Địa chỉ kinh doanh bếp từ nhập khẩu nguyên kiện của Đức - Ý tại Biên Hòa

Bếp từ là mặt hàng đang rất thịnh hành hiện nay. Như chúng ta đã biết qua báo chí hay trong thực tế sinh hoạt đời sống hàng ngày về rất nhiều vụ tai nạn về ngạt khí, hỏa hoạn cháy nổ xảy ra suất phát từ việc quên tắt bếp, hở khí ga, quên ngắt gas, khi nấu nướng và với giá Gas nhiên liệu đun nấu hàng ngày hiện đang có giá khá cao nên nhu cầu của người dân hiện nay đang có xu hướng chuyển qua sử dụng các loại bếp từ cho an toàn hơn.

Bếp từ nhập khẩu Đức Ý tại Biên Hòa

Lắm được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng nên HODO chúng tôi đã và đang nhập khẩu các loại bếp từ của Đức - Ý của các hang nổi tiếng như: HAFALE, BINOVA, BOSCH, GROB, KAFF... đây là các hãng chuyên cung cấp về mặt hàng thiết bị nhà bếp hiện đại nổi tiếng trên thế giới. 

bếp từ nhập khẩu Đức Ý Biên Hòa

Vì sao bếp từ lại được đánh giá cao ?

Bất kỳ ai khi tìm hiểu đều sẽ bị thuyết phục bởi những ưu điểm vượt trội và lợi ích mà một chiếc bếp từ chính hãng có thể mang lại so với bếp gas cũ trước đây. 
Nói đến bếp từ chính hãng là nói đến một thiết bị nấu thế hệ mới có tính an toàn cao nhất hiện nay. Trong quá trình làm chín thức ăn, bếp từ không đốt cháy nhiên liệu tạo ra ngọn lửa hay khí CO2 như bếp gas, cũng không truyền nhiệt lượng cao như bếp hồng ngoại nên không tạo cảm giác nóng bức, ngột ngạt.

bếp từ nhập khẩu đưc ý biên hòa

Bếp từ là thiết bị đun nấu thông minh sử dụng điện năng để hoạt động. Với nguyên lý khi bếp hoạt động, dòng điện sẽ chạy qua cuộn dây đồng đặt dưới mặt kính bếp và sinh ra dòng từ trường trong phạm vi vài milimet trên mặt bếp, từ đó đun nóng nồi có đế nhiễm từ làm chín thức ăn.
 

Bếp từ nhập khẩu đức ý biên hòa

Hoạt động dựa trên nguyên lý cảm ứng điện từ dùng dòng Fuco để làm nóng trực tiếp nồi nấu, bếp từ được đánh giá rất cao về tính an toàn tuyệt đối. Hơn nữa, hầu hết các mẫu bếp từ chính hãng hiện nay đều được tích hợp các tính năng thông minh hoạt động dựa trên cơ chế tự động nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng như tự động tắt bếp khi quá nhiệt, quá áp; tự động tắt khi nước trào; tự động nhận diện kích thước xoong nồi và tự động tắt khi để quên hoặc khi không có xoong nồi;…

Bếp từ nhập khẩu đức ý biên hòa


Bếp từ được thiết kế các hình dáng đa dạng như hình vuông, hình tròn, tùy theo mong muốn của bạn mà bạn có thể chọn hình dáng bếp từ mình yêu thích. Với gam màu đen cổ điển pha chút hiện đại sẽ giúp không gian bếp của gia đình bạn thêm phần sang trọng. Cùng tùy vào loại bếp từ âm hay dương sẽ ảnh hưởng đến độ dày của bếp. Chủ yếu độ dày sẽ nằm trong khoảng 7cm - 25cm rất dễ lắp đặt nên bạn không cần lo lắng về điều này.

Bếp từ nhập khẩu đức ý biên hòa


Bếp từ vô cùng tiết kiệm điện khi sử dụng: Bếp từ hoạt động với cơ chế truyền nhiệt trực tiếp vào đáy nồi nên hiệu suất đun nấu của bếp đạt đến 90%, điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian nấu nướng và điện năng tiêu thụ cho gia đình bạn. Bếp từ hoạt động không có nhiệt thoát ra bên ngoài và không có ngọn lửa nên khi sử dụng đun nấu sẽ không tạo ra hơi nóng, bạn có thể vừa nấu và bật quạt mà không lo ảnh hưởng đến nhiệt của bếp. 

 

Bếp từ nhập khẩu đức ý biên hòa

Bếp từ hãng hafele hai vùng nấu

Bếp từ của các hãng đều là thương hiệu nhà bếp của Italy được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, với các quy trình sản xuất đạt chuẩn, bếp từ của các hãng luôn là một trong những thương hiệu đứng đầu top trong lĩnh vực nhà bếp trong nhiều năm qua.
Các sản phẩm nổi bật của các hãng gồm có: bếp điện từ, bếp từ, máy hút khử mùi, lò nướng được nhập khẩu Đức made in EU, nhập khẩu Ý made in Italy, nhập khẩu Trung Quốc made in China.

Bếp từ nhập khẩu đức ý biên hòa

Bếp từ Bosch ba vùng nấu (có thể gộp vùng nấu)

Bếp từ nhập khẩu đức ý biên hòa

Bếp từ hang Grob hai vùng nấu

Bếp từ nhập khẩu đức ý biên hòa

Bếp Hafele

Bếp từ nhập khẩu đức ý biên hòa

Bếp từ Binova nhập khẩu

Địa chỉ mua bếp từ nhập khẩu của Đức - Ý tại Biên Hòa.

Hãy cùng HODO đưa tới cho gia đình bạn những bữa ăn ngon hơn thông qua sự hỗ chợ tuyệt vời của bếp từ nhập khẩu Đức, Italia, giúp đồ ăn nhanh chín hơn, chín đều và vừa nhiệt hơn cho các món ăn của gia đình bạn, ... Liên hệ ngay để nhận hỗ trợ tư vấn, báo giá nhaanh triết khấu cao...