Cung cấp kệ, giá để bát đĩa nâng hạ tủ bếp trên Biên Hòa

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách hàng công ty HODO chúng tôi đã cho ra dòng sản phẩm giá để bát đĩa nâng hạ thông minh. Với những phụ kiện hiện đại và thông minh giúp phòng bếp trở nên tiện nghi, sang trọng và hiện đại hơn.

giá đựng bát đĩa nâng hạ tủ bếp trên biên hòa 1

Được thiết kế hết sức thông minh có thể di chuyển nâng lên hạ xuống giúp cho việc cất giữ hay lấy bát đĩa một cách dễ dàng và thuận tiện hơn. Kệ đưng bát đĩa nâng hạ là 1 trong những sản phẩm phụ kiện tủ bếp không thể thiếu cho sự sang trọng, tiện nghi của căn bếp gia đình.

giá đựng bát đĩa nâng hạ tủ bếp trên biên hòa 2

Gía đựng bát đĩa nâng hạ Inox 304 điện hóa mờ cao cấp với tay nâng hạ cao cấp, trợ lực giúp ta dễ dàng nâng lên hạ xuống, tay cầm được làm bằng nhựa dẻo PVC cao cấp màu đen, giúp khi nắm không bị trơn trượt.

giá đựng bát đĩa nâng hạ tủ bếp trên biên hòa 3

Sản phẩm kệ để bát đĩa nâng hạ có 4 kích thước như sau:

  • Kích thước cánh 600mm, kích thước sản phẩm S280xC570xR564mm
  • Kích thước cánh 700mm, kích thước sản phẩm S280xC570xR664mm
  • Kích thước cánh 800mm, kích thước sản phẩm S280xC570xR764mm
  • Kích thước cánh 900mm, kích thước sản phẩm S280xC570xR864mm

giá đựng bát đĩa nâng hạ tủ bếp trên biên hòa 4

kệ đựng bát đĩa nâng hạ được thiết kế các thanh nan Inox 304 dẹt, tròn bên dưới là khay chứa nước bằng nhựa an toàn PP giúp cho nước không tiếp được với bề mặt sàn tủ tránh tình trạng bị ẩm mốc hư hỏng ở tủ bếp làm từ gỗ.

giá đựng bát đĩa nâng hạ tủ bếp trên biên hòa 5

Sử dụng các loại phụ kiên tủ bếp thông minh, cao cấp giúp cho tủ bếp, không gian phòng bếp của gia đình bạn trở lên đẳng cấp, hiện đại và đầy tiện lợi.

giá đựng bát đĩa nâng hạ tủ bếp trên biên hòa 6

Sản phẩm kệ đựng bát đĩa nâng hạ tủ bếp trên 100% là Inox 304 cao cấp nhập khẩu từ đức có khả năng chống gỉ sét, chống ăn mòn hay phản ứng hóa học, đạt chuẩn ISO về sản phẩm chất lượng cao.

giá đựng bát đĩa nâng hạ tủ bếp trên biên hòa 7

Hãy đến với HODO chúng tôi để nhận được những ưu đãi chiết khấu cao cho các sản phẩm phụ kiện tủ bếp cao cấp, với mức giá niêm khiết nhất ( Mức giá tại xưởng).

giá đựng bát đĩa nâng hạ tủ bếp trên biên hòa 8

HODO đơn vị, nhà cung cấp phụ kiện tủ bếp độc quyền mang thương hiêu Grob tại Biên Hòa-Đồng Nai sản phẩm đa dạng thông dụng với nhiều mức giá khác nhau theo từng nhu cầu tài chính. Cùng đến với HOHO để trực tiếp xem qua vầ các sản phẩm đang có sẵn tại showroom như:

Kệ đựng bát đĩa nâng hạ tủ bếp trên, kê đựng xong nồi bát đĩa tủ bếp dưới, kệ đựng gia vị dao thớt, tủ kệ đựng đồ khô, kệ góc liên hoàn, kệ mâm xoay đựng xong nồi bát đĩa, kệ đựng bát đĩa cố định, thùng đựng gạo thông minh, chậu rửa chén bát... Cùng các loại phụ kiện phụ trợ khác....