Tủ Bếp Chống Mối Mọt, Ẩm Mốc An Toàn Cho Sức Khỏe Con Người

Gần đây có rất nhiều khách hàng tới với HODO để đặt làm tủ bếp nhựa đặc Picomat, theo khảo sát thì có tới 60% khách hàng là nâng cấp tủ, làm lại tủ bếp để thay thế cho tủ bếp cũ, 40% là làm mới hoàn toàn. Tìm hiểu và được biết đại đa số khách hàng nâng cấp và làm lại là đều do tủ bếp của gia đình bị mối mọt ăn mòn và ẩm mốc.

tủ bếp chống mối mọt biên hòa

Tủ bếp nhựa chống mối mọt của HODO

Theo tìm hiểu thì được biết tủ bếp bị mối mọt ăn mòn của nhà khách là do trước đây vật liệu mà gia chủ chọn lựa để đóng tủ bếp là các loại ván ép công nghiệp hoặc là các loại gỗ tự nhiên thông thường không đảm bảo được độ cứng chắc dễ bị mối mọt ăn mòn.

tủ bếp chống mối mọt biên hòa

Tủ bếp nhựa Picomat chống mối mọt HODO

Khi chọn lựa nguyên vật liệu để làm tủ bếp khách hàng nên cân nhắc và chọn lựa cho thật kỹ để tránh những trường hợp "tiền mất, tật mang" hầu hết các dòng tủ bếp làm bằng ván công nghiệp hay gỗ tự nhiên hiện nay đều sử dụng các chất phụ da hóa chất rất lớn đặc biệt ở Việt Nam. Với các loại ván em, gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên thông thường hầu hết đều ddcj sử lý qua hóa chất để chống mối mọt, không an toàn cho sức khỏe con người về lâu dài.

tủ bếp chống mối mọt biên hòa

Giải pháp cho khách hàng 

Là một đơn vị thi công sản xuất và hoàn thiện Nội Thất Chuyên Nghiệp -Uy Tín HODO luôn muốn hướng tới những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất cho khách hàng của mình vì vậy mà các sản phẩm tủ bếp, tủ quần áo, tủ kệ trang trí nội thất, tủ Lavabo đều được gia công từ dòng nguyên liệu nhựa đặc PICOMAT một loại nguyên liệu "XANH" có độ bền vượt trội hơn hẳn so với các loại khác đã được HODO triển khai sản xuất để phục vụ cho nhu cầu của người dân trong những năm gần đây.

tủ bếp chống mối mọt biên hòa

Sản phẩm tủ bếp chống mối mọt, ẩm mốc của HODO được làm từ nguyên liệu nhựa đặc cao cấp PiCOMAT đã nhận được sự đánh giá rất cao về chất lượng cũng như độ thẩm mỹ từ phía khách hàng, kể cả những vị khách kỹ tính nhất.

tủ bếp chống mối mọt biên hòa

Có rất nhiều dòng sản phẩm tủ bếp : tủ bếp Inox, tủ bếp nhôm, tủ bếp gỗ, tủ bếp ván công nghiệp... mỗi dòng đều có những giới hạn và nhược điểm nhất định

  • Tủ bếp Inox : Giá thành cao
  • Tủ bếp Nhôm: Giá rẻ, ít màu sắc lựa chọn, về lâu dài bản lề ốc vic dễ bị tuột và tạo tiếng ồn
  • Tủ bếp ván công nghiệp: dêc bị mối mọt, ẩm mốc, bong chóc bề mặt
  • Tủ bếp Gỗ tự nhiên: dêc bị cong vênh, co ngót, nứt bề mặt làm mất đi độ thẩm mỹ do anh hưởng của nhiệt độ môi trường.

tủ bếp nhựa hodo chống mối mọt, ẩm mốc

Với tủ bếp nhựa đặc PICOMAT giờ đây đã tối ưu được mọi giới hạn của các dòng tủ bếp khác trên thị trường hiện nay. Tủ bếp nhựa đặc PICOMAT chống mối mọt, ẩm mốc, cách điện, cách nhiệt tốt, không cong vênh, co ngót, chịu lực, chịu va đập, bề mặt sáng bóng trống trầy xước, màu sắc đa dạng, hệ phụ kiện bản lề trợ lực cao cấp đóng mở nhẹ nhàng, không gây tiếng ồn, giá thành hợp lý

 

Tủ bếp nhựa đặc PICOMAT chống mối mọt, ẩm mốc có độ bền cao vượt thời gian, độ thẩm mỹ vượt trội khó có dòng tủ bếp nào vượt qua với hai loại nhựa phủ bề mặt là Acrylic và melamin.

tủ bếp nhựa chống mối mọt biên hòa

Tủ bếp nhựa chống mối mọt, ẩm mốc phủ Acrylic

tủ bếp nhựa chống mối mọt biên hòa

Tủ bếp nhựa chống mối mọt chống ẩm thiết kế kiểu dáng quầy Bar sang trọng và hện đại

tủ bếp nhựa chống mối mọt biên hòa

Tủ bếp nhựa chống mối mọt phủ Acrylic kiểu dáng chữ L kết hợp quầy Bar.

tủ bếp nhựa chống mối mọt biên hòa

Tủ bếp nhựa chống mối mọt phủ Melamin

tủ bếp nhựa chống mối mọt biên hòa

Tủ bếp nhựa cánh kính sơn màu HoDo

tủ bếp nhựa chống mối mọt

tủ bếp nhựa chống mối mọt phủ Melamin

tủ bếp nhựa chống mối mọt biên hòa

Tủ bếp nhựa cánh kính cường lực cao cấp HoDo

tủ bếp nhựa chống mối mọt biên hòa

tủ bếp nhựa chống mối mọt kiểu dáng bàn đảo phủ Melanin màu ghi đen sang trọng và hiện đại

Trên đây là những mẫu tủ bếp nhựa chống mối mọt, chống ẩm của HODO. Nếu bộ tủ bếp gia đình bạn bị mối mọt,nước, ẩm mốc làm hỏng, bạn cần bộ tủ bếp vừa bền đẹp sang trọng vừa chống lại được mối mọt, nước, ẩm mốc…Vậy còn chần chừ gì nữa tủ bếp nhựa PICOMAT của HODO chính là điều bạn cần hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.