Tủ bếp nhựa cao cấp bạn đồng hành của gia đình việt

Giờ đây việc chọn lựa môt chiếc tủ bếp cho các chị nội trợ không còn là khó khăn với các anh chồng nữa bởi vì ngay tại đây công ty HODO chúng tôi chuyên sản xuất lắp đặt tủ bếp nhựa cao cấp đáp ứng mọi yêu cầu về mẫu mã, màu sắc, kích cỡ, kiểu dáng theo đúng yêu cầu của quý khách hàng.

tủ bếp nhựa cao cấp hd0

Quy trình nhận thiết kế thi công và lắp đặt

Sản phẩm tủ bếp nhựa cao cấp được kiểm định và chứng nhận đạt chuẩn ISO 2001_2018 nên đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng và yêu thích của các chị em nội trợ.

 

tủ bếp nhựa cao cấp hd1

Đi sâu hơn vào chọn sản phẩm và thiết bị hỗ trợ để tạo ra một chiếc tủ bếp nhựa cao cấp thì chúng tôi đã sử dụng hai vật liệu chính đó là tấm nhựa cứng pvc hay còn gọi với tên trong nước là MiCa và Laminate lớp bao bọc bên ngoài.

tủ bếp nhựa cao cấp hd2

Thị trường hiện nay rất khó tính nên sản phẩm tủ bếp nhựa cao cấp của chúng tôi luôn đòi hỏi từ khâu chọn vật liêu, cho đến trình độ tay nghề của thợ phải là 1 người thợ có chuyên môn tay nghề cao.

tủ bếp nhựa cao cấp hd3

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm tủ bếp làm bằng gỗ công nghiệp, gỗ truyền thống hay nhôm nhưng các sản phẩm đó không được đánh giá cao so với tủ bếp nhựa cao cấp từ phía người tiêu dùng.

 

tủ bếp nhựa cao cấp hd4

Vì sao tủ bếp nhựa cao cấp lại được đánh giá cao từ phía người tiêu dùng như vậy, chúng ta hãy coi những ưu điểm của sản phẩm ở bên dưới đây nha.

tủ bếp nhựa cao cấp hd5

 

Thứ nhất: sản phẩm tủ bếp nhựa cao cấp có độ chống nước, chống ẩm rất cao nên sản phẩm không bị hoen ố hay oxi hóa như gỗ và nhôm.

tủ bếp nhựa cao cấp hd6

Thứ hai: sử dụng tủ bếp nhựa cao cấp chúng ta cũng không phai lo việc lau chùi tốn quá nhiều thời gian, vì tủ bếp có khả năng bám bụi thấp và rất dễ lau chùi.

tủ bếp nhựa cao cấp hd7

Thêm nữa đó là sử dụng tủ bếp nhựa cao cấp của chúng tôi bạn không phải lo việc bị mối mọt, hay bị co ngót, cong vênh, tạo khẽ hở quá lớn cho các loại như: chuột, thằn lằn, gián hay ruồi chui vào.

tủ bếp nhựa cao cấp hd8

tủ bếp nhựa cao cấp hd9