Tủ bếp nhựa đặc cao cấp thể hiện phong cách sống của gia đình bạn

Mưu cầu cuộc sống ngày một phát triển bắt nguồn từ đây mà HODO chúng tôi đã cho ra sản phẩm tủ bếp nhựa đặc cao cấp, sản phẩm luôn đáp ứng mọi yêu cầu về kỹ thuật, chất lượng và độ thẩm mỹ cao để xứng tầm với các cường quốc châu Âu và Mỹ.

tủ bếp nhựa đặc cao cấp hd0


Tủ bếp nhựa đặc cao cấp sẽ là sản phẩm thay thế hoàn hảo cho cho các loại tủ bếp làm bằng gỗ công nghiệp hay gỗ truyền thống bởi vì sản phẩm có ưu điểm vượt trội hơn các loại khác rất nhiều.

tủ bếp nhựa đặc cao cấp hd1

Sản phẩm tủ bếp nhựa đặc cánh kính cao cấp được cấu tạo từ hai thành phần chính là nhựa PVC (polyvinyl clorua) cao cấp và vật liệu trang trí bề mặt.

tủ bếp nhựa đặc cao cấp hd2

Tủ bếp nhựa đặc cao cấp chính vì được làm từ nhựa PVC và lớp nhựa trang trí bề mặt được sơn tĩnh điện lên sản phẩm có khả năng chống thấm nước và oxi hóa cao.

tủ bếp nhựa đặc cao cấp hd3

Sản phẩm tủ bếp nhựa đặc cao cấp được gắn kết với nhau tạo thành khối đồng nhất là nhờ vào các phụ kiện cao cấp khác như: keo, bàn lề, khóa tay cầm vững chắc.

tủ bếp nhựa đặc cao cấp hd4

Tất cả các loại tủ làm từ gỗ công nghiệp hay gỗ truyền thống thì việc chống mối mọt ăn mòn là hoàn toàn không thể. Nhưng với tủ bếp nhựa đặc cao cấp thì việc bị mối mọt ăn mòn là hoàn toàn không thể..

tủ bếp nhựa đặc cao cấp hd5

Một ưu điểm nữa của tủ bếp nhựa đặc cao cấp mà chị em nội trợ rất quan tâm đó là không bám bụi và dễ dàng lau chùi các vết dầu mỡ bám trên bề mặt.

tủ bếp nhựa đặc cao cấp hd6

Tủ bếp nhựa đặc cao cấp vì được làm bằng nhựa PVC và nhựa trang trí bề mặt nên khả năng chống cháy hay bắt lửa khi có chập điện hay hỏa hoạn xảy ra.

tủ bếp nhựa đặc cao cấp hd7

Toàn bộ các sản phẩm tủ bếp nhựa đặc cao cấp  khi xuất xưởng để giao tới tay khách hàng đều được kiểm tra kỹ thuật hết sức nghiêm ngặt.

tủ bếp nhựa đặc cao cấp hd8

quy trình thiết kế sản xuất và lắp đặt

quy trình thiết kế sản xuất và lắp đặt