Tủ bếp nhựa vân gỗ tạo cho căn bếp nhà bạn hài hòa hơn với thiên nhiên.

Hiện tại đa số người sử dụng đều lựa chọn các sản phẩm thân thiện với môi trường nhưng phải giữ bản sắc truyền thống, nắm được thị hiếu đó của người tiêu dùng nên công ty HODO chúng tôi đã cho ra sản phẩm tủ bếp nhựa vân gỗ để phục vụ khách hàng.

Quy trình nhận thiết kế sản xuất và lắp đặt tủ bếp nhựa vân gỗ

tủ bếp nhựa vân gỗ hd0

Đương nhiên đã cho ra sản phẩm tủ bếp nhựa vân gỗ thay thế thì cũng phải đáp ứng được mọi yêu cầu về chất lượng, kỹ thuật sản xuất của sản phẩm đó. Hơn thế nữa sản phẩm tủ bếp nhựa vân gỗ của chúng tôi còn khắc chế được một số nhược điểm của các sản phẩm làm từ gỗ truyền thống trước đây.


tủ bếp nhựa vân gỗ hd1

Sản phẩm tủ nhựa vân gỗ của chúng tôi được gia công bởi hai vật liệu chính là nhựa PVC cao cấp và hai loại nhựa bọc ngoài bề mặt là Acrylic màu vân gỗ hay Laminate màu vân gỗ tùy theo lựa chọn của khách hàng.

tủ bếp nhựa vân gỗ hd2

Vật liệu PVC để làm tủ bếp nhựa vân gỗ có tên đầy đủ là Polyvinyl Clorua được tạo ra sớm nhất trong lịch sử ngành nhựa từ việc tổng hợp nhân tạo vinylClorua khi được phơi dưới ánh nắng mặt trời.

tủ bếp nhựa vân gỗ hd3

Nhựa cao cấp PVC để sản xuất tủ bếp nhựa vân gỗ là nhựa được tổng hợp từ dạng bột với các chất phụ gia chất ổn định nhiệt, chất bôi trơn, .. và được nung đến nhiệt độ khoảng 160 đến 180 độ C.

tủ bếp nhựa vân gỗ hd4

Vật liệu Laminate màu vân gỗ dùng trong sản xuất tủ bếp nhựa vân gỗ có tên gọi khoa học là Hish Pressure Laminate (HPL) là vật liệu bề mặt có khả năng chịu nước, chịu lửa với nhiều tính năng ưu việt dùng trong trang chí nội thất đồ gia dụng.

tủ bếp nhựa vân gỗ hd5

Vật liệu sản xuất tủ bếp nhựa vân gỗ Laminate được phát minh vào năm 1992 bởi Daniel J. O'Conor và Herbert A Faber (Mỹ), có các tính năng vượt trội như: chịu nhiệt, chịu nước, chịu va đập, chịu xước, chịu ăn mòn, chống tĩnh điện, mối mọt và vi khuẩn.

tủ bếp nhựa vân gỗ hd6

Còn vật liệu Acrylic màu vân gỗ để tạo cho tủ bếp nhựa vân gỗ có bề mặt đẹp hơn là dạng vật liệu nhựa nhiệt dẻo trong suốt thường được sử dụng ở dạng tấm, có tính bóng và đàn hồi cao, có thể uốn cong linh hoạt với các dạng hình dáng khác nhau.

tủ bếp nhựa vân gỗ hd7


Tủ bếp nhựa vân gỗ được tạo ra từ Acrylic màu vân gỗ nhiệt dẻo có khả năng chịu tác động của nhiệt độ cao cùng khả năng xuyên thấu trọn vẹn. Chính vì lẽ đó, Acrylic được biết đến là vật liệu làm tủ bếp mang lại sự sang trọng, hiện đại và đứng đầu về độ bền.

tủ bếp nhựa vân gỗ hd8