Tủ quần áo nhựa hai cánh lùa tiết kiệm diện tích không gian.

Một trong những lý do đầu tiên khiến nhiều người chọn tủ quần áo nhựa hai cánh mở lùa hay còn gọi là “mở trượt” trong phòng ngủ đó chính là tiết kiệm không gian diện tích một cách đáng kể so với những loại tủ cửa mở quay.

tủ quần áo nhựa hai cách mở lùa biên hòa 0

Trong quá trình đóng mở cửa thì cửa tủ được trượt sang ngang vì thế không chiếm diện tích, nên bạn có thể bố trí gần giường ngủ hay những vật dụng khác mà không lo sự ảnh hưởng của nó đến nội thất khác cũng như tạo ra nhiều diện tích đi thông thoáng hơn. Nên những phòng ngủ có diện tích nhỏ thường ưu tiên mẫu tủ này…

tủ quần áo nhựa hai cánh lùa biên hòa 1

Thông thường những tủ quần áo nhựa hai cánh lùa có cấu tạo bên trong được chia thành nhiều vách ngăn khác nhau và có khả năng lưu trữ rất lớn giúp bạn sắp xếp quần áo và phụ kiện thời trang một cách dễ dàng trong phòng ngủ.

tủ quần áo nhựa hai cánh lùa biên hòa 2

Tủ quần áo nhựa hai cánh lùa sử dụng chất liệu nhựa đặc cao cấp có nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau với phong cách hiện đại, đơn giản được nhiều người lựa chọn hơn.

tủ quần áo nhựa hai cánh lùa biên hòa 3

Bề mặt của tủ quần áo có thể là bề mặt trơn bóng mịn hay bề mặt bóng gương của nhựa Acrylic hoặc Laminate tùy theo sở thích và lựa chọn của gia chủ.

tủ quần áo nhựa hai cánh lùa biên hòa 4

Chinh phục khách hàng khó tính: Tủ quần áo nhựa với chất liệu ngoại nhập được xử lý đảm bảo an toàn không độc hại, không cong vênh hay mối mọt trong suốt thời gian sử dụng đem lại vẻ đẹp và sự hài lòng cho người sử dụng.

tủ quần áo nhựa hai cánh lùa biên hòa 5

Tủ quần áo nhựa cao cấp này đem lại cảm giác thanh thoát, hiện đại cho sản phẩm, hơn nữa giá thành của các loại tủ được làm từ chất liệu nhựa này khá rẻ so với tủ được làm bằng gỗ tự nhiên.

tủ quần áo nhựa hai cánh lùa biên hòa 6

Hiện nay trang trí nội thất cung cấp nhiều mẫu tủ quần áo cửa lùa khác nhau từ 2,3,4… theo yêu cầu vì thế bạn có thể đến đây để lựa chọn và tư vấn nhé.

tủ quàn áo nhựa hai cánh lùa 7

Quy trình thi công thiết kế và lắp đặt

quy trinh thiết kế thi công và lắp đặt