Đơn vị thi công sản xuất đóng và lắp đặt giường ngủ MDF tại Biên Hòa 

Trào lưu mới hiện nay cho những phòng ngủ hiện đại ngày nay là các dòng giường ngủ mang đậm phong cách hiện đại và đầy tiện nghi như hình anh bên dưới đây, mẫu giường ngủ ván nhựa MDF mang phong cách hiện đại dưới đây là một trong các dòng giường ngủ giá rẻ phải trăng phù hợp cho mọi hộ gia đình, cho mọi túi tiền, cho mọi kiến trúc hiện đại ngày nay.

giường ngủ giá rẻ biên hòa 

Giường ngủ giá rẻ Biên Hòa do HODO thi công sản xuất được làm từ chất liệu lõi ván MDF kết hợp phủ Melamin hoặc Acrylic là một trong các dòng giường đang được sử dụng phổ biến cho nội thất phòng ngủ hiện nay từ nhà dân hay các khách sạn, chung cư, khu nghỉ dưỡng...

giường ngủ giá rẻ biên hòa

Nội Thất giường ngủ giá rẻ tại HODO được làm từ chất liệu MDF phủ Acrylic được gia đình chị Thủy nằm trên đường Võ Thị Sáu Tp. Biên Hòa, Đồng Nai chọn lựa cho các phòng ngủ của gia đình.

giường ngủ giá rẻ biên hòa

Lõi ván MDF làm giường ngủ có ba loại cả ba loại sản phẩm ván ép bột sợi có tỷ trọng trung bình (medium density) và độ nén chặt cao (hardboard). Để phân biệt ba loại này, người ta dựa vào thông số cơ vật lý, các thông số về độ dày và cách xử lý bề mặt của tấm ván.Sản phẩm giường ngủ giá rẻ HODO đa phần là được làm từ ván MDF được làm từ bột gỗ mịn có độ nén ép cao hoặc cũng được làm từ những chất liệu cao cấp khác như nhựa Picomat hay là gỗ tự nhiên theo yêu cầu của khách hàng nhưng giá thành của giường ngủ hai chất liệu này có giá khá cao so với giường được làm từ MDF.

giường ngủ giá rẻ biên hòa

Giường ngủ giá rẻ Biên Hòa được thiết kế theo phong cách hiện đại từ chất liệu ván MDF lõi xanh phủ Acrylic với toàn bộ khung vai tất cả được làm từ ván nhựa MDF lõi xanh phủ Acrylic hoặc Melamin, gường được thiết kế thêm hai hộc tủ ở bên hông đầy tiện nghi để cất giưc đồ đạc gọn gàng với ray kéo giảm chấn bằng Inox có độ bền vượt thời gian, 

giường ngủ giá rẻ biên hòa

Bề mặt nằm hay gọi là lòng giường được gia cố bởi tấm ván nhựa MDF với độ cứng cao có khổ ván lớn vừa vặn với khung giường, ít nối ghép mang lại độ thẩm mỹ cho giường ngủ, thông thường giường ngủ thiết kế theo phong cách hiện đại sẽ được thiết kễ lòng gường sẽ chũng xuống khoảng từ 5mm đến 10mm tùy theo yêu cầu sử dụng của gia chủ, khoảng lõm xuống này là để giữ cho phận nệm trên tránh bị sô đẩy lệch ra khỏi giường.

giường ngủ giá rẻ biên hòa

Giường ngủ giá rẻ tại Biên Hòa do HODO sản xuất khung, vai thành giường và xương đỡ đều được làm từ ván có độ dày 25mm, Vạc giường cũng được làm từ tấm ván MDF 1220 x 2440 x 18mm cắt ra theo đúng kích thước của giường lấy sự cân đối, không cho phép nối ghép nhiều mất đi sự thẩm mỹ của chiếc giường ngủ.

giường ngủ giá rẻ tại biên hòa

HODO chọn lựa ván MDF đóng giường ngủ giá rẻ vì 

 • Không bị cong vênh, không bị co ngót hay mỗi mọt như gỗ tự nhiên.
 • Bề bặt phẳng nhẵn.
 • Dễ dàng sơn lên bề mặt hoặc dán các chất liệu khác lên trên như veneer, laminate, melamine, acrylic.
 • Có số lượng nhiều và đồng đều.
 • Giá thành rẻ hơn gỗ tự nhiên nhiều.
 • Thời gian gia công nhanh.

giường ngủ giá rẻ biên hòa

MDF lõi xanh đóng giường ngủ chịu ẩm tốt, có độ cứng cao. Xét về cấu tạo thì ván gỗ MDF có các thành phần cơ bản đó là: bột gỗ, chất kết dính, parafin wax, chất bảo vệ gỗ (chất chống mối mọt, chống mốc), bột độn vô cơ, chất phụ gia theo tiêu chuẩn được kiểm định, đảm bảo an toàn với sức khỏe con người...

giường ngủ giá rẻ biên hòa

Còn nếu xét về cấu tạo vật lý thì MDF có những tính chất cơ lý cơ bản như sau: 

 • Tỷ trọng ( kg/m 3)
 • Độ bến uốn gãy (MOR) (đơn vị MPa)
 • Modul uốn (MOE) ( đơn vị MPa)
 • Độ bền liên kết nội (đơn vị MPa)
 • Lực giữ đinh vít ( đơn vị N)
 • Độ trương nở trong nước ( tính theo phần trăm tỷ lệ )
 • Độ hấp thụ nước ( %)
 • Độ bền chịu nước (MOR,MOE của sản phẩm ngâm trong nước)
 • Lượng formaldehyde thải ra (ppm)

giường ngủ giá rẻ biên hòa

Giường ngủ giá rẻ Biên Hòa đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, kích thước màu sắc theo yêu cầu sở thích và phong cách của khách hàng. Với hơn 100 màu sắc trơn thì dòng chất liệu ván nhựa MDF này cũng có một số màu đặc biệt như: Vân Gỗ, Vân Đá với nhiều kiểu và màu sắc vân khác nhau cho khách hàng nựa chọn cho phù hợp với tông màu của phòng ngủ hay phù hợp theo phong chách và sỏ thích của khách hàng.

giường tủ giá rẻ biên hòa

Nếu Gia đình bạn đang có nhu cầu đóng giường ngủ, tủ giường, tủ quần áo, bàn trang điểm giá rẻ theo phong cách hiện đại cho nhưng phòng ngủ của gia đình hãy liên hệ ngay với HODO chúng tôi để được tư vấn và thi công với mức giá vô cùng ưu đãi khi thi công chọn bộ nội thất tủ, bàn, giường ngủ. Đến với HODO chúng tôi để được tư vấn và thiết kế các mẫu giường ngủ hiện đại, sang trọng MIỄN PHÍ