Chuyên sản xuất và lắp đặt các loại tủ bếp tại Biên Hòa

HODO là đơn vị chuyên thiết kế và thi công lắp đặt tủ bếp tại Biên Hòa, với đội ngũ nhân viên thi công lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm nhiều năm kinh nghiệm ngoài tủ bếp chúng tôi còn sản xuất các loại như: tủ quần áo, tủ phòng tắm và các loại khung kệ.

tủ bếp nhựa biên hòa hd0


Tủ bếp nhựa đang được ưu chuộng nhất hiện nay bởi nhiều ưu điểm hơn, đặc biệt màu sắc cực kỳ đa dạng có thể tùy biến theo thiết kế hay sở thích từng gia chủ với phong cách thiết kế cực kỳ sáng tạo mang đến không gian bếp sự mới mẻ và tươi tắn hơn.

tủ bếp nhựa biên hòa hd1

Tủ bếp kiểu song song có tam giác nấu nướng được triển khai một cách hiệu quả nhất, khi mà khoảng cách giữa bồn rửa – bếp nấu – tủ lạnh được thu hẹp nhất có thể, người nấu không phải di chuyển nhiều đỡ tốn thời gian.

 

tủ bếp nhựa biên hòa hd2

Tủ bếp có quầy Bar là mẫu thiết kế thông minh với phần quầy Bar được tích hợp vào trong tủ bếp, quầy Bar bếp thường có chiều cao từ 90 đến 110 cm, chiều dài phụ thuộc vào kích thước gian bếp và bộ tủ bếp

 

tủ bếp nhựa biên hòa hd3

Tủ bếp hình chữ L được thiết kế với một góc vuông và mở ra hai cạnh, góc vuông này có ưu điểm là sẽ giúp chúng ta tận dụng vị trí góc nhà, đồng thời mở ra hai phía tạo cảm giác gian bếp sẽ rộng hơn.

 

tủ bếp nhựa biên hòa hd4

Tủ bếp  hình chữ U sẽ chỉ có một lối vào duy nhất, điều này giúp ta phân chia khu vực trong gian bếp dễ dàng như phân chia khu vực nấu nướng, đựng đồ khô một cách khoa học và logic.

 

tủ bếp nhựa biên hòa hd5

Tủ bếp hình chữ G có khoảng không gian khá rộng ở giữa cho phép di chuyển khá thoải mái khi nấu nướng, sử dụng các thiết bị trong bếp,tủ bếp kiểu này phù hợp với những không gian bếp rộng rãi như biệt thự, căn hộ lớn…

 

tủ bếp nhựa biên hòa hd6

Tủ bếp hình chữ I thường sẽ là một sự lựa chọn của những người yêu thích sự giản dị, không quá cầu kì. Tuy mẫu thiết kế không quá đặc sắc, nhưng chính sự giản đơn này lại khiến tủ bếp chữ I trở nên đặc biệt hơn hẳn.

 

tủ bếp nhựa biên hòa hd7

Ngoài ra tủ bếp HoDo còn có các thiết kế độc lạ theo hình dạng kích thước của những căn nhà có không gian và diện tích phòng bếp đặc biệt.

tủ bếp nhựa biên hòa hd8

tủ bếp nhựa biên hòa hd9

tủ bếp nhựa biên hòa hd10

tủ bếp nhựa biên hòa hd11

tủ bếp nhựa biên hòa hd12

tủ bếp nhựa biên hòa hd13

Mr. Phúc - 0937.647.639

Mr. Hiệp - 0947.299.694

Hỗ trợ kỹ thuật :

Mr. Sơn -  0946.299.694

quy trình thiết kế sản xuất và lắp đặt