Khung kệ Biên Hòa Đồng Nai

Có rất nhiều khách hàng hỏi chúng tôi về dòng nguyên liệu nhựa PVC cao cấp hay còn gọi với cái tên thân thiện của người Việt Nam là MiCa, loại sản phẩm này dùng để làm các loại tủ bếp, tủ quần áo, tủ phòng tắm, vậy thế còn để làm khung kệ trang trí thì sao có tốt hay không ?

khung kệ biên hòa đồng nai 0

Vậy sau đây tôi xin giải thích cho quý khách hàng hiểu thêm về bản chất của dòng sản phẩm này để quý khách hàng có những đánh giá khách quan hơn đối với dòng sản phẩm khung kệ trang trí này của HODO chúng tôi

khung kệ biên hòa đồng nai 1

Khi dòng nguyên liệu này được dùng làm các loại tủ bếp, tủ quần áo, tủ phòng tắm, thì các kỹ sư đã phải tìm hiểu rất kỹ về bản chất của dòng nguyên liệu này, nó phải đảm bảo những yếu tố cần thiết cho mỗi loại sản phẩm.

khung kệ biên hòa đồng nai 2

Là một sản phẩm tốt thì đương nhiên phải có độ bền tốt, độ cứng cáp cao thậm chí ta có thể dùng dao chặt mà không bể, nhà bác nào đã dùng tấm thớt bằng nguyên liệu này rồi thì sẽ biết rõ về độ cứng của nguyên liệu này.

khung kệ biên hòa đồng nai 3

Với tủ bếp thì đảm bảo việc cách điện cách nhiệt, với tủ quần áo thì đảm bảo độ chịu lực, chịu va đập, không cong vênh co gót, mối mọt, với tủ phòng tắm thì cần phải đảm bảo chống thấm đọng nước, không gây ẩm mốc.

khung kệ biên hòa đồng nai 4

Hội tụ những ưu điểm vượt bậc như vậy tại sao ta không phát triển nó thành những sản phẩm tuyệt vời hơn nữa để phá vỡ mọi giới hạn trước đây của dòng sản phẩm này.

khung kệ biên hòa đồng nai 5

Với những người thợ có tâm, có kinh nghiệm trong nghề mà công ty tôi đã biến tấu thêm cho dòng nguyên liệu này để có thể tạo ra dòng sản phẩm khung kệ trang trí cho nội thất gia đình.

khung kệ biên hòa đồng nai 6

Nhờ có sự hỗ trợ của hai vật liệu Acrylic và Laminate với tổng hệ màu hơn 200 màu sắc lên các anh thợ của chúng tôi đã cho ra sản phẩm khung kệ trang trí vô cùng đẹp mắt, có độ sáng và độ bền màu cao.

khung kệ biên hòa đồng nai 7

Dòng sản phẩm khung kệ trang trí hay dùng cho văn phòng, cửa hàng trưng bày sản phẩm, có giá thành không cao nên phù hợp với mọi túi tiền...