Khung kệ nhựa Acrylic trang trí nội thất

Khung kệ nhựa Acrylic là đồ dùng để trang trí nội thất thêm xinh động, sản phẩm tạo cho không gian nội thất gia đình thêm phần sang trọng bắt mắt hơn.

Khung kệ nhựa Acrylic rất đa dạng, hiện tại bên công ty chúng tôi đang sản xuất các loại kệ để ti vi, để sách vở, hồ sơ, tài liệu làm việc văn phòng, kệ trưng bày các sản phẩm trong cửa hàng, kệ để các sản phẩm trang trí như bình gốm sứ, cây kiểng, đồ lưu niệm...

khung ke nhua acrylic hd1

Sản phẩm khung kệ nhựa Acrylic được làm từ nhựa PVC cao cấp và nhựa Acrylic lớp màng bọc ngoài sáng bóng nhiều màu sắc.

khung ke nhua acrylic hd2

Khung kệ nhựa Acrylic dành cho phòng làm việc hay phòng sách của gia đình, giúp gia chủ sắp xếp các vật dụng hay sánh vở, tài liệu một cách khoa học.

khung ke nhua acrylic hd3

Với những khung tủ kệ nhựa Acrylic to lớn ta cũng có thể vừa làm vách ngăn phòng, vừa để cất giữ đồ đạc, vừa dùng để trang trí cho không gian phòng trở nên sang trọng và tiện lợi.

khung ke nhua acrylic hd4

Khung kệ nhựa Acrylic có lõi làm từ nhựa đăc PVC có độ bền, cứng cáp, chịu lực, chịu va đập tốt cho ta có thể cất trữ đươc nhiều sách, tài liệu có trọng lượng nặng mà không bị cong vênh. 

khung ke nhua acrylic hd5

Khung kệ nhựa Acrylic sản phẩm trang trí nội thất đang nhận được sự đón nhận rất lớn từ phía người tiêu dùng hiện nay. 

khung ke nhua acrylic hd6

Khung kệ nhựa Acrylic màu vân gỗ tạo cho không gian nội thất thêm sang trọng, bắt mắt hơn. đây là lựa chọn dành cho những gia chủ yêu sự giản dị và truyền thống.

khung ke nhua acrylic hd7

Với những màu sắc sáng bòng có độ thẩm mỹ cao nên khung kệ nhựa Acrylic cũng đang được giới trẻ hiện đại ngày nay rất ưa chuộng. 

 

khung ke nhua acrylic hd8

 

Khung kệ nhựa Acrylic trang trí phòng khách giúp cho nội thất phòng khách của chúng ta trở nên trẻ trung, năng động và cá tính hơn.