HODO chuyên sản xuất và cung cấp các loại khung kệ tại Biên Hòa.

Là một công ty chuyên về nội, ngoại thất trên khu vực HoDo chúng tôi luôn tiếp cận thị trường, để cho ra các sản phẩm thiết yếu hiện đại, sang trọng để đưa tới tay người tiêu dùng. Khung kệ nhựa cao cấp treo tường là sản phẩm mà chúng tôi mong muốn mang tới sự tiện nghi cho cho không gian nội thất của khách hàng và người sử dụng.

kệ nhựa PVC

Trước đây sản phẩm khung kệ chỉ được sử dụng phổ biến ở những nơi công sở, cơ quan nhà nước, bệnh viện, trường học, hay một số công ty nhưng ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, mưu cầu tiêu dùng ngày càng cao lên các sản phẩm về khung kệ phục vụ cho trang trí nội thất cũng đang là sản phẩm được chú ý rất nhiều từ phía người tiêu dùng...

khung kệ biên hòa 1

Các mặt hàng về khung kệ trang trí của chúng tôi luôn được đánh giá rất cao về mặt thẩm mỹ bởi, sản phẩm được sản xuất từ các nguyên liệu nhựa cao cấp nhất trên thị trường hiện nay.

khung kệ biên hòa 2

Được biết đến với cái tên sản phẩm " nồi đồng cối đá " lên nhiều gia chủ lựa chọn các loại khung kệ này để làm luôn các vách ngăn phòng vô cùng tiện lợi.

khung kệ biên hòa 3

Với độ bền vượt thời gian và nắm giữ những ưu điểm tuyệt vời như chống thấm nước, và dẫn dụ mối mọt nên sản phẩm khung kệ đã được các cơ quan công sở nhà nước , bệnh viện, công ty luôn lựa chọn để lưu giữ hồ sơ.

khung kệ biên hòa 5

Chúng tôi luôn mong muốn đưa tới cho khách hàng những sản phẩm khung kệ tốt nhất, tư vấn sử dụng khung kệ đúng mục đích nhất để tạo cho không gian của bạn thêm sang trọng, hiện đại.

khung kệ biên hòa 6

Tùy thuộc vào không gian phòng mà ta lựa chọn các mẫu mã và kiểu dáng khung kệ khác nhau, giúp chúng ta có thể sắp xếp các vật dụng một cách khoa học và logic hơn.

khung kệ biên hòa 7

Với bản chất chống nước tuyệt đối lên các sản phẩm khung kệ cũng được khách lựa chọn để bố trí trong phòng tắm nhiều hơn.

khung kệ bien hòa 8

Khung kệ để Riệu thể hiện đẳng cấp và sự sang trọng hiện đại của gia chủ.

quy trình thiết kế sản xuất và lắp đặt hodo

quy trình thiết kế sản xuất và lắp đặt của HODO