Mẫu tủ bếp nhựa cao cấp cho nội thất phòng bếp

Ngành công nghiệp nhựa, nhựa đặc cao cấp hiện nay đang được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống hiện nay, bởi đặc tính cứng cáp lại không bị cong vênh, co ngót hay mối mọt như gỗ hay gỗ công nghiệp...Nguyên liệu nhựa đã được ứng dụng trong nội thất như thế nào ? Mời mọi người xem qua những mẫu tủ bếp nhựa được làm từ nhựa đặc PVC xem chúng có những ưu điểm như nào nha.

mẫu tủ bếp nhựa đặc cao cấp biên hòa hd1

Tủ bếp được làm từ nhựa đặc cao cấp PVC không bị cong vênh, co ngót, có khả năng cách điện, cách nhiệt tốt. chống sự ăn mòn của Oxy hóa hay mối mọt, ẩm mốc cho sản phẩm có tuổi thọ lâu dài.

mẫu tủ bếp nhựa đặc cao cấp biên hòa hd2

Trước nay tủ bếp thường được làm bằng gỗ hoặc nhôm ở khu vực bếp dễ bị mục hoặc thấm hút nước, thấm hút dầu ăn và bị ăn mòn bởi các hóa phẩm, gia vị ... làm tủ bếp có tuổi thọ kém, tủ giữ mùi, khó vệ sinh, màu sắc tối, dễ bị mối mọt hoặc gỗ công nghiệp bị ảnh hưởng bởi độc tố của các hóa chất.

mẫu tủ bếp nhựa đặc cao cấp biên hòa hd3

Với bề mặt sáng mịn, chống trầy xước khi bị va đập mạnh, có độ đàn hồi, chịu lực tốt, dễ dàng lau chùi và làm sạch nên tủ bếp giữ được độ thẩm mỹ về lâu về dài, sản phẩm không chứa tạp chất hay hóa chất gây hại tới sức khỏe con người

mẫu tủ bếp nhựa đặc cao cấp biên hòa hd4

Hiện nay HoDo chúng tôi đang có những sản phẩm được làm từ nhựa đặc cao cấp được khách hàng ưa chuộng như: tủ bếp, tủ quần áo, tủ phòng tắm và các loại tủ kệ trang trí phòng khách...Sau đây là một số mẫu sản phẩm tủ bếp cho khách hàng tham khảo.

mẫu tủ bếp nhựa đặc cao cấp biên hòa hd5

mẫu tủ bếp nhựa đặc cao cấp biên hòa hd6

mẫu tủ bếp nhựa đặc cao cấp biên hòa hd7

mẫu tủ bếp nhựa đặc cao cấp biên hòa hd8

mẫu tủ bếp nhựa đặc cao cấp biên hòa hd9

mẫu tủ bếp nhựa đặc cao cấp biên hòa hd10

mẫu tủ bếp nhựa đặc cao cấp biên hòa hd11

quy trình làm việc hodo

quy trình làm việc hodo