Nhận thiết kế, thi công, lắp đặt các công trình tủ bếp tại khu vực.

Quy trình nhận thiết kế thi công và lắp đặt

quy trình thiết kế thi công và lắp đặt

Tủ bếp làm bằng nhựa có khả năng chống truyền điện, chống nhiệt, không bắt lửa nên được đa số khách hàng chọn lựa dùng cho căn bếp của gia đình mình. Bếp là nơi lưu trữ và chế biến thức ăn cho cả gia đình nên việc lựa chọn nguyên liệu để làm tủ bếp được gia chủ xem xét rất kỹ. 

tủ bếp nhơn trạch 0

Sản phẩm tủ bếp nhựa đặc cao cấp tại Nhơn Trạch của chúng tôi là một trong các sản phẩm được khách hàng trên thị trường rất tin tưởng và lựa chọn cho phòng bếp của gia đình mình . Tại sao lại nhận được sự tin tưởng như vậy thì tôi mời các bạn xem qua về dòng sản phẩm này nha.

tủ bếp nhơn trạch 1

Được làm bằng nhựa đặc cao cấp PVC không chứa chất độc gây hại tới sức khỏe và cuộc sống con người, giúp bảo quan thực phẩm của gia đình tránh được sự xâm nhập của một số động vật, côn trùng gây bệnh truyền nhiễm.

tủ bếp nhơn trạch 2

Với những lớp màng nhựa phủ ngoài Acrylic, Laminate sáng, mịn, bóng gương, chống trầy xước giúp chị em nội trợ dễ dàng lau chùi các vết dầu mỡ hay nhựa cứng đầu của một số thực phẩm.

tủ bếp nhơn trạch 3

Sản phẩm đã phá vỡ giới hạn về màu sắc của các dòng sản phẩm làm từ nguyên liệu khác với hơn 200 hệ màu, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn màu sắc yêu thích hơn.

tủ bếp nhơn trạch 4

Thiết kế mẫu mã đa dạng các kiểu như:Tủ bếp chữ L, chữ U, chữ I, hay các kiểu bếp có quầy Bar, bàn Đảo, để khách lựa chọn tủ hợp với điều kiện và không gian diện tích bếp của gia đình.

tủ bếp nhơn trạch 5

Tủ bếp nhựa đặc cao cấp đã phá vỡ mọi giới hạn của dòng sản phẩm nguyên liệu gỗ như: không bị cong vênh, co gót, và sự ăn mòn của mối mọt, ẩm mốc...

tủ bếp nhơn trạch 6

Đến với HoDo là đến với địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng "chọn mặt gởi vàng" , không còn lo về vấn đề hàng kém chất lượng, không có xuất xứ rõ ràng...

tủ bếp nhơn trạch 7

Tủ bếp nhựa là gì ?