Phụ kiện tủ bếp cao cấp

Không chỉ quan tâm đến thẩm mỹ mà các mẫu phụ kiện tủ bếp cao cấp có chất liệu giá đỡ và nan inox 304 cao cấp, chống hoen gỉ tốt, chắc chắn giúp cho chuyển động êm ái và nhẹ nhàng. 

 

phụ kiện tủ bếp cao cấp 8


Được đánh giá là thương hiệu phụ kiện tủ bếp cao cấp hiện nay, bộ phụ kiện inox 304 cao cấp tích hợp cùng công nghệ giảm chấn thông minh sẽ giúp việc sắp xếp sử dụng đồ dùng nấu nướng một cách sạch sẽ, khoa học, mang lại sự tiện nghi và sang trọng cho căn bếp của bạn.

phụ kiện tủ bếp cao cấp 1

Hơn thế nữa, các mẫu phụ kiện dễ dàng lắp đặt và kết hợp với nhiều chất liệu tủ khác nhau như tủ bếp nhựa đặc cao cấp, gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp,… Người sử dụng hài lòng và yên tâm, tận dụng triệt để không gian tủ bếp và mang lại không gian lưu trữ tuyệt vời.

phụ kiện tủ bếp cao cấp 2

HODO tin rằng với phụ kiện tủ bếp cao cấp không chỉ tiết kiệm diện tích bếp, giúp cho việc nấu nướng trở nên dễ dàng, đơn giản hơn mà còn giúp cho nhà bếp trở nên hoàn hảo.

phụ kiện tủ bếp cao cấp 3

Kệ góc liên hoàn đa năng cao cấp

phụ kiện tủ bếp cao cấp 4

Hệ mâm xoay 3/4 cho góc chết của tủ bếp.

phụ kiện tủ bếp cao cấp 5

Tủ kho 6 tầng với 12 rổ

phụ kiện tủ bếp cao cấp 6

Giá để bát đĩa-xoong nồi tủ bếp dưới

phụ kiện tủ bếp cao cấp 7

Giá để gia vị, dao thớt đa năng.

Phụ kiện tủ bếp cao cấp của HoDo đều được nhập khẩu từ Châu Âu mang lại sự đẳng cấp, hiện đại, sang trọng và tiện nghi...