Tủ bếp nhựa cao cấp Laminate

Không biết lựa chọn mẫu tủ bếp nào đảm bảo về chất lượng và phù hợp với không gian phòng bếp và túi tiền của mình? Đây là câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều từ khách hàng. Vậy để đáp ứng được nhu cầu và thị hiếu của xã hội hiện nay, chúng tôi, đã sản xuất ra sản phẩm tủ bếp nhựa Laminate đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng về mặt chất lượng của nguyên vật liệu dùng để sản xuất.

tủ bếp nhựa laminate hd0

Hai nguyên liệu chính để sản xuất ra tủ bếp nhựa Laminate là nhựa công nghiệp PVC và nhựa bọc ngoài Laminate cùng một số phụ kiện nhỏ đi cùng.

tủ bếp nhựa laminate hd1

Vật liệu nhựa cao cấp PVC để làm tủ bếp nhựa Laminate có tên đầy đủ là Polyvinyl Clorua được tạo ra sớm nhất trong lịch sử ngành nhựa từ việc tổng hợp nhân tạo vinylClorua khi được phơi dưới ánh nắng mặt trời.

tủ bếp nhựa laminate hd2

Nhựa cao cấp PVC để sản xuất tủ bếp nhựa Laminate là nhựa được tổng hợp từ dạng bột với các chất phụ gia chất ổn định nhiệt, chất bôi trơn, .. và được nung đến nhiệt độ khoảng 160 đến 180 độ C.

tủ bếp nhựa laminate hd3

Vật liệu Laminate dùng trong sản xuất tủ bếp nhựa Laminate có tên gọi khoa học là High Pressure Laminate (HPL) là vật liệu bề mặt có khả năng chịu nước, chịu lửa đa dạng về màu sắc với nhiều tính năng ưu việt dùng trong trang trí nội thất đồ gia dụng.

tủ bếp nhựa laminate hd4

Vật liệu sản xuất tủ bếp nhựa Laminate được phát minh vào năm 1992 bởi Daniel J. O'Conor và Herbert A Faber (Mỹ), có các tính năng vượt trội như: chịu nhiệt, chịu nước, chịu va đập, chịu xước, chịu ăn mòn, chống tĩnh điện, mối mọt và vi khuẩn

tủ bếp nhựa laminate hd5

Tủ bếp Laminate phong phú về màu sắc như: màu trơn, vân gỗ, vân đá, màu kim loai, anh nhũ, 3D hay hoa văn thiết kế theo mẫu riêng với nhiều kiểu bề mặt khác nhau như mờ, min, gương bóng, vân nổi, vân xước...

tủ bếp nhựa laminate hd6

Đây là một trong những kiểu dáng tủ bếp nhựa Laminate được khách hàng ưa thích nhất hiện nay.

tủ bếp nhựa laminate hd7

Tủ bếp nhựa Laminate đa dạng về màu sắc giúp cho khách hàng lựa chọn được những màu sắc ưng ý phù hợp với sở thích, cá tính hay theo phong thủy.

tủ bếp nhựa laminate hd8

tủ bếp nhựa laminate hd9

Tủ bếp nhựa cao cấp đẹp

Quy trình thiết kế thi công và lắp đặt