Chuyên thiết kế và sản xuất các mẫu tủ bếp nhựa Picomat màu vân gỗ mang đậm bản sắc truyền thống cho không gian nội thất phòng bếp (phòng ăn). Tủ bếp nhựa vân gỗ luôn mang tới cho bạn một không gian sinh hoạt hiện đại, sang trọng và ấm áp.

tủ bếp nhựa picomat màu vân gỗ 1

Tủ bếp nhựa Picomat màu vân gỗ có độ cứng cáp cao vượt thời gian của nhựa tấm đặc PVC với khả năng chịu nhiệt, chịu va đập, chống ăn mòn hóa chất, chống thấm 100% không gây ẩm mốc, mối mọt, không bị cong vênh, co ngót như các sản phẩm làm từ gỗ tự nhiên.

tủ bếp nhựa picomat màu vân gỗ 2

Tủ bếp nhựa Picomat được tạo màu vân gỗ bởi hai dòng nhựa có màu vân gỗ cao cấp đạt chuẩn với độ chân thực lên tới 99,9% đó là nhựa Acrylic và Laminate sáng bóng.

tủ bếp nhựa picomat màu vân gỗ 3

Cả hai nguyên liệu nhựa Acrylic và Laminate này đều là các loại nhựa bề mặt chống trầy xước,chống ẩm, chống thấm hút không bám bụi bẩn, bề mặt sáng bóng dễ dàng lau chùi vệ sinh giúp chị em tiết kiệm được thời gian vệ sinh tẩy rửa không gian cho tủ bếp.

tủ bếp nhựa picomat màu vân gỗ 4

Để phân biệt tủ bếp nhựa Picomat màu vân gỗ phủ Acrylic hay Laminate thì các bạn nên lưu ý tủ bếp nhựa Picomat màu vân gỗ làm bằng nhựa Acrylic nhìn sẽ thấy sáng và bóng hơn so với tủ màu vân gỗ Laminate nhưng về độ chân thực thì nhựa Laminate lại chiếm ưu thế hơn.

tủ bếp nhựa picomat màu vân gỗ 5

Sau đây kính mời quý khách xem qua các sản phẩm tủ bếp nhựa Picomat màu vân gỗ cao cấp của chúng tôi đã thực hiện sản xuất và lắp đặt ở một số các công trình nhà ở của các hộ dân sinh sống tại Đồng Nai trong thời gian gần đây.

tủ bếp nhựa picomat màu vân gỗ 6

Thiết kế tủ bếp chữ L với tủ bếp dưới là nhựa màu vân gỗ và tủ bếp trên màu trắng sứ nhà A Sơn Tại TP. Biên Hòa.

tủ bếp nhựa picomat màu vân gỗ 7

Tủ bếp nhựa Picomat màu vân gỗ thiết kế dạng song song giữa bồn rửa và vị trí nấu nướng thuận tiện cho việc di chuyển của gia đình Chị Mai ở Long Thành.

tủ bếp nhựa picomat màu vân gỗ 8

Tủ bếp nhựa Picomat màu vân gỗ từ nhựa Laminate

tủ bếp nhựa picomat màu vân gỗ 9

Tủ bếp nhựa màu vân gỗ  kết hợp với màu trắng cho tủ bếp trên hình chữ I

tủ bếp nhựa picomat màu vân gỗ 10

Tủ bếp nhựa Picomat màu vân gỗ Acrylic cho tủ bếp dưới và màu trắng ngà cho tủ bếp trên nhà Anh Tư tại Tam Hiệp.