Địa chỉ cung cấp tay nắm tủ bếp, tủ quần áo, và các loại tủ nội thất nhà văn phòng

Bạn đang làm việc tại xưởng sản xuất các loại tủ nội thất hiện đại như: Tủ bếp, tủ quần áo, tủ tường, tủ kệ trang trí, tủ kệ văn phòng. thiết kế sản xuất các loại tủ nội thất hiện đại nhà văn phòng theo yêu cầu. Bạn đang tìm kiếm các loại tay nắm hiện đại để hoàn thiện các sản phẩm, mong muốn các loại tay nắm có thiết kế kiểu dáng, màu sắc sang trọng và hiện đại để làm nổi bật hơn cho các sản phẩm tủ do mình sản xuất mà chưa biết tìm kiếm ở đâu có những loại tay nắm tủ đáp ứng được các tiêu chí của mình. Mời bạn hãy thử ghé thăm qua và tham khảo các mẫu tay lắm tủ nội thất của HODO chúng tôi.

tay nắm tủ bếp biên hòa

Giới thiệu về HODO

HODO chúng tôi là đơn vị chuyên sâu thi công về thi công và sản xuất các loại cửa tủ nội ngoại thất hiện đại và chúng tôi cũng hiểu và thấy rằng để theo kịp xu hướng phát triển của xã hội thì mỗi một đơn vị một doanh nghiệp cần phải có sự định hướng phát triển chạy theo xu hướng hiện đại. Qua từng thời kỳ mà xã hội sẽ có sự thay đổi rất rõ ràng để chở lên hoàn hảo hơn về mọi mặt.

tay nắm tủ quần áo biên hòa

Nhìn vào những chiếc tủ hiện đại này chúng ta khong thể phủ nhận rằng viếc lắp vô những chiếc tủ này những chiếc tay nắm cửa với thiết kế sang trọng hiện đại sẽ làm cho chiếc tủ chở nên nổi bật và sang trọng hơn rất nhiều so với các loại tay nắm trước đây.

Mẫu tay nắm tủ nội thất HODO

tay nắm tủ biên hòa

tay nắm tủ biên hòa

tay nắm tủ biên hòa

tay nắm tủ biên hòa tay nắm tủ biên hòa

tay nắm tủ biên hòa tay nắm tủ biên hòa 

tay nắm tủ biên hòa tay nắm tủ biên hòa 

tay nắm tủ biên hòa tay nắm tủ biên hòa

tay nắm tủ biên hòa tay nắm tủ biên hòa

Địa chỉ cung cấp tay nắm tủ nội thất hiện đại

HODO chúng tôi là đơn vị cung cấp các loại tay nắm tủ cho nội thất hiện đại được làm từ các chất liệu mới hiện nay như: tay nắm tủ nhựa Acrylic, tay nắm tủ nhựa Melamin, tay nắm tủ nhôm cánh kính sơn màu, tay nắm các loại tủ nội thất hiện đại... cùng các loại tay nắm cho cửa đi, cửa sổ, cửa kính...vv Khách hàng có nhu cầu cung cấp các loại tay nắm hãy liên hệ về với chúng tôi để cập nhật chi tiết và được tư vấn các loại tay nắm phù hợp hoặc có thể đến tại.

-Trụ sở: 22 Trương Định, Khu Phố 2, P. Tân Mai, Biên Hòa, Đồng Nai
- Chi nhánh: 435 Lê Duẩn, TT. Long Thành, Đồng Nai.