Đơn vị thi công đóng và lắp đặt tủ hợp kim nhôm nguyên khối cao cấp

Khi nói đến hợp kim nhôm hầu hết chúng ta đều biết đây là một vật liệu chuyên dùng trong thiết kế Nội Ngoại Thất nhà cửa khi mới được phổ biến thì nhiều loại nhôm chuyên dùng để làm cửa đi, cửa sổ về sau các loại nhôm cũng được ứng dụng nhiều hơn vào sản xuất các loại tủ Nội Thất như: Tủ quần áo, tủ trưng bày, tủ kệ bếp...vv. Hiện nay trên thị trường đã có nhiều loại nhôm sử dụng trong sản xuất nội thất nhưng nổi bất nhất hiện nay phải kể đến đó là sự ra đời của vật liệu hợp kim nhôm nguyên khối chuyên dùng trong sản xuất các loại tủ Nội Thất cao Cấp.

tủ hợp kim nhôm nguyên khối cao cấp

Tủ quần áo nhôm nguyên tấm

Hợp kim nhôm nguyên khối là một trong những hệ nhôm Nội Thất vừa mới du nhập vào nước ta nhưng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía người tiêu dùng, đặc biệt là trong lĩnh vực sản xuất tủ Nội Thất hệ gắn cánh nhôm kính bởi sự sắc nét sang trọng và hiện đại của dòng nhôm này.

tủ hợp kim nhôm nguyên khối cao cấp

Về độ bền: Thực tế mà nói thì có lẽ rất khó để các bạn kiếm ra được những sản phẩm có độ bền đẹp để so sanh với dòng tủ quần áo được làm từ nhôm nguyên khối này không những chúng sở hữu được độ cứng cáp, bền bỉ ko lo sợ cong vênh, co ngót hay rãn lở ở bất cứ môi trường nào, về màu sắc sở hữu nhiều màu trơn cũng như vân giả gỗ đa dạng hơn rất nhiều so với trước đây. có thể nói đây là những dòng tủ cao cấp nhất từ trước tới nay mà tôi được biết đến với độ dầy 1mm nhôm được đúc khuân trên dây truyền sản xuất hiện đại và khép kín được giám sát kỹ thuật cũng như chất lượng hết sức chặt chẽ.

tủ hợp kim nhôm nguyên khối cao cấp

Với hệ nhôm nguyên khối liền nhau như này sẽ giúp cho những nhà thiết kế tạo ra được những sản phẩm tủ Nội Thất như: tủ quần áo, tủ kệ bếp hoàn hảo hơn về mọi mặt so với các sản phẩm được làm từ dòng nguyên vật liệu khác. Với sự hoàn hảo của nó thì đương nhiên sẽ là sản phẩm tủ có mức giá khá cao so với các loại sản phẩm khác trên thị trường.

tủ hợp kim nhôm nguyên khối cao cấp

Khi sử dụng vật liệu nhôm nguyên khối này các nhà thiết kế cũng dễ dang hơn trong việc thi công lắp đặt cũng như tạo kiểu thiết kế theo phong cách truyền thống cũng như hiện đại.

tủ hợp kim nhôm nguyên khối cao cấp

Cùng xem qua hình ảnh về nhôm nguyên khối cũng như tủ được làm từ nhôm nguyên khối cao cấp

tủ hợp kim nhôm nguyên khối cao cấp

Tủ phòng khách được làm từ hợp kim nhôm nguyên khối

tủ hợp kim nhôm nguyên khối cao cấp

Tủ quần áo nhôm nguyên khối

tủ hợp kim nhôm nguyên khối cao cấp

Tủ quần áo nhôm tấm, nhôm nguyên khối

tủ hợp kim nhôm nguyên khối cao cấp

Tủ quần áo hệ cánh kính khung nhôm

tủ hợp kim nhôm nguyên khối cao cấp tủ hợp kim nhôm nguyên khối cao cấp

Quý khách đang có nhu cầu lắp đặt các loại: Tủ trưng bày, tủ quần áo, kệ trang trí nội thất với các hệ cánh kính khung nhôm, hệ cánh kính sơn tranh hay đặc biết sang trọng hơn là hệ cánh nhôm nguyên khối cao cấp xin hãy liên hệ về với tổng đài hỗ trợ tư vấn khách hàng của chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về mọi sản phẩm của công ty. Chân thành cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng HODO chúng tôi.