Tủ quần áo nhựa Laminate gần đây đang được người tiêu dùng trên khu vực và khắp các thành phố lớn trên cả nước rất quan tâm trong thời gian gần đây. Những bứt phá vượt trội hơn hẳn của dòng tủ quần áo nhựa Laminate mang lại cho ngành Nội Thất là rất lớn.

tủ quần áo nhựa laminate biên hòa 1

Tại Biên Hòa nhiều công ty và các xưởng sản xuất nhỏ lẻ trong thời gian qua cũng đã phát triển rất tốt về dòng sản phẩm tủ quần áo nhựa Laminate này và HoDo cũng là một đơn vị đã và đang phát triển rất tốt về các sản phẩm Nội Thất từ dòng nguyên liệu nhựa này.

tủ quần áo nhựa laminate biên hòa 2

Dòng sản phẩm tủ quần áo nhựa Laminate ra đời đã đón nhận được nhiều đánh giá cao của các nhà thiết kế Nội Thất, là sản phẩm đáp ứng mọi yếu tố cần thiết tuyệt đối cho ngành nội thất từ độ bền, độ thẩm mỹ luôn đạt được chỉ số cao trong ngành.

tủ quần áo nhựa laminate biên hòa 3

Lợi thế của dòng sản phẩm tủ quần áo nhựa Laminate này không những ở độ bền, cứng cáp, các yếu tố cách điện, cách nhiệt, chống cháy, chống thấm tuyệt đối không gây ẩm mốc, mối mọt vượt trội hơn hẳn so với các dòng nguyên liệu khác cũng như nguyên liệu gỗ truyền thống mà còn cả về giá cả cũng rất phù hợp đối với người dân.

tủ quần áo nhựa laminate biên hòa 4

Ngoài đảm bảo về chất lượng tủ quần áo nhựa Laminate còn có những đột phá về màu sắc bắt mắt với những vẻ đẹp khó cưỡng từ kiểu dáng thiết kế, màu sắc có độ chân thực cao, hài hòa, thân thiện với mọi không gian.

tủ quần áo nhựa Laminate biên hòa 5

Kết cấu tủ quần áo nhựa Laminate

Được thiết kế và gia công bởi nhựa PVC cao cấp bề mặt phủ dán Laminate, hiện nay trên thị trường thì dòng nhựa Laminate rất đa dạng về màu sắc nhưng nổi bật và được khách hàng yêu thích nhất vẫn là các màu vân đá, vân gỗ màu sắc truyền thống mang lại sự hài hòa, gần gũi.

tủ quần áo nhựa Laminate biên hòa 6

Nếu bạn đang có nhu cầu và tư vấn về dòng sản phẩm này hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn có những lựa chọn hoàn hảo nhất cho nội thất của gia đình mình và tôi tin rằng tủ quần áo nhựa Laminate sẽ là lựa chọn phù hợp và tốt nhất cho nội thất nhà đẹp, hiện đại ngày nay.

tủ quần áo nhựa Laminate biên hòa 7

HoDo thiết kế các kiểu dáng tủ quần áo phù hợp với mọi không gian nội Thất rộng hay hẹp với các kiểu cánh mở quay, mở lùa, tủ tường hay tủ âm tường từ 2-3-4-5-6-7-8 cánh với các tủ,học tủ, kệ tủ phù hợp với từng chức năng riêng thuận tiện cho người sử dụng.

tủ quần áo nhựa Laminate biên hòa 8

Với tinh thần làm việc có trách nhiệm, thân thiện, hòa đồng, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên có tay nghề cao của công ty HoDo trong nhiều năm qua, chúng tôi đã đạt được rất nhiều sự tín nhiệm, tin tưởng của khách hàng với tiêu chí luôn mong muốn đưa ra các sản phẩm hoàn hảo, đẳng cấp và hiện đại nhất cho khách hàng.

tủ quần áo nhựa laminate biên hòa 9