Quý khách hàng đang sở hữu những căn nhà, căn hộ cao cấp, hiện đại và bạn đang cần tìm nơi tin tưởng để chọn những sản phẩm nội thất cho nhà đẹp. Hãy đến ngay với HODO chúng tôi để chọn lựa những sản phẩm nội thất như mong muốn. HoDo sở hữu tất cả các sản phẩm nội tất cao cấp, sang trọng và hiện đại cho ngôi nhà đẹp của bạn.

tủ quần áo 1

HoDo là đơn vị sản xuất nội thất hàng đầu trên khu vực. Ở HoDo uy tín và chất lượng luôn đặt lên hàng đầu. Hiện tại HoDo đang sở hữu các sản phẩm nội thất như  : Tủ quần áo, Tủ Bếp, Tủ TiVi, Khung Kệ trang trí, Khung Kệ Văn Phòng, Tủ chậu Lavabo phòng tắm hay toilet.

tủ quần áo 2

Các sản phẩm tủ quần áo đẹp do HoDo thiết kế và sản xuất từ các nguyên liệu nhựa cao cấp PVC và hai nguyên liệu nhựa tạo bề mặt là Acrylic và Laminate ắt hẳn quý khách là người dùng thông thái nên đã nắm rõ về các loại nhựa thân thiện, được ứng dụng rất phổ biến trong đời sống hiện nay.

tủ quần áo 3

Xin giới thiệu tới khách hàng các mẫu tủ quần áo đẹp, hiện đại mà anh em công ty CNHH HODO đã thiết kế cho các gia chủ ở tại thành phố Biên Hòa và các khu như Long Thành, Nhơn Trạch, thậm chí là cả Bình Dương, Quận 9 – TP. HCM…

tủ quần áo 4

Thiết kế tủ quần áo có 4 cánh mở quay với tay cầm cao cấp, bố chí các hộc tủ nhỏ và các kệ trống theo từng công dụng, trức năng mà gia đình chị Thơm tại Trảng dài yêu cầu với chất liệu nhựa đặc PVC bọc phủ Laminate màu cafe và trắng bóng mịn chống trầy xước.

tủ quần áo 5

Công trình thiết kế tủ quần áo nhựa đẹp 4 cánh mở lùa với các ray trượt cao cấp. Theo yêu cầu của chú Lâm tại Bình Dương một gia chủ yêu thích sự giản dị, truyền thống đã sử dụng tủ quần áo với nguyên liệu nhựa PVC và Acrylic màu vân gỗ truyền thống kết hợp thêm chút ít màu trắng ngà voi tạo sự hoang dã.

tủ quần áo 6

Với cá tính mạnh mẽ, sang trọng anh Hoàng tại Biên Hòa đã chọn lựa thiết kế dòng tủ quần áo 6 cánh màu ghi đen bởi nhựa Acrylic bóng gương đầy sang trọng và mạnh mẽ. Bản lĩnh của người đàn ông thành đạt.

tủ quần áo 7

Mẫu thiết kế tủ quần áo 5 cánh nhẹ nhàng thuần túy kết hợp nhựa PVC phủ Laminate dạng thô cùng hai cánh cửa được tạo bởi kính cường lực 8mm, màu nhựa Laminate tông xuyên tông với tường và trần nhà tạo sự đồng nhất sang trọng, lịch lãm.

tủ quần áo 8

Đây là một số thiết kế tủ quần áo nhựa cao cấp theo yêu cầu cho các hộ dân tại Long Thành – Đồng Nai từ nhựa đặc cao cấp PVC phủ Acrylic do HoDo thiết kế. Hãy liên hệ Ngay với chúng tôi qua số điện thoại trên website phục vụ quý khách 24/7 khi bạn có nhu cầu cần tư vấn.

tủ quần áo 9