15 mẫu thiết kế tủ quần áo nhựa cao cấp ba cánh mở lùa

Hôm nay tôi xin giới thiệu với quý độc giả và khách hàng thân thiết của công ty HODO những mẫu tủ quần áo nhựa cao cấp ba cánh mở lùa cho không gian nội thất phòng hiện đại, sang trọng đang rất được ưa chuộng trên thị trường nội thất nói chung và nội thất phòng ngủ nói riêng.

tủ quần áo nhựa cao cấp ba cánh lùa 1

Tất cả các sản phẩm tủ quần áo đều được làm từ nhựa đặc cao cấp PVC và hai nguyên liệu nhựa bề mặt AcrylicLaminate các bạn có thể xem chi tiết thông số kỹ thuật của các loại nguyên liệu tại các đường link sau http://tubepbienhoa.com/nhua-pvc-la-gi.html  http://tubepbienhoa.com/nhua-acrylic-la-gi.html và http://tubepbienhoa.com/nhua-laminate-la-gi.html

tủ quần áo nhựa cao cấp ba cánh lùa 2

Được thiết kế từ nguyên liệu nhựa có trọng lượng nhẹ giúp ta có thể dễ dàng di chuyển, thay đổi vị trí thích hợp cho không gian phòng thông thoáng hơn.

tủ quần áo nhựa cao cấp ba cánh lùa 3

Có thể điều chỉnh tính linh hoạt. An toàn cho người sử dụng , thi công dễ dàng , cắt khắc CNC tốt có thể tạo nhiều ngăn bên trong để cất giữ đồ đạc cần thiết.

tủ quần áo nhựa cao cấp ba cánh lùa 4

được thiết kế cánh mở trượt với những ray trượt âm giảm chấn cao cấp nhập khẩu, vận hành đóng mở nhẹ nhàng không gây tiếng động.

tủ quần áo nhựa cao cấp ba cánh lùa 5

Dưới đây là một số các sản phẩm tủ quần áo nhựa cao cấp đang rất thịnh hành trên thị trường tôi mời mọi người tham khảo thêm để chọn cho mình những sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất về màu sắc cũng như kiểu dáng mình yêu thích.

tủ quần áo nhựa cao cấp ba cánh lùa 6

tủ quần áo nhựa cao cấp ba cánh lùa 7

tủ quần áo nhựa cao cấp ba cánh lùa 8

tủ quần áo nhựa cao cấp ba cánh lùa 9

tủ quần áo nhựa cao cấp ba cánh lùa 10

Thiết kế tủ quần áo âm tương cánh mở lùa cũng là lựa chọn để tối ưu hóa và diện tích và tạo cho tường phòng được liền mạch hoàn hảo hơn.

tủ quần áo nhựa cao cấp ba cánh lùa 11

tủ quần áo nhựa cao cấp ba cánh lùa 12

tủ quần áo nhựa cao cấp ba cánh lùa 13

tủ quần áo nhựa cao cấp ba cánh lùa 14

tủ quần áo nhựa cao cấp ba cánh lùa 15

Quý khách cũng có thể tham khảo thêm các mẫu tủ quần áo cho các không gian phòng rộng hay nhỏ hẹp tại đây