Những mẫu thiết kế tủ quần áo đẹp cho nội thất phòng ngủ

Chúng tôi nhận thi công, thiết kế, lắp đặt các loại tủ quần áo từ nhựa đặc cao cấp với những màu sắc bắt mắt, sáng bóng, có độ thẩm mỹ cao với mức giá ưu đãi nhất hiện nay trên khu vực Đồng Nai, Bình Dương, Quận 9, Quận 12 (TP.HCM).

những mẫu thiết kế tủ quần áo đẹp cho nội thất phòng ngủ 1

Những sản phẩm tủ quần áo của chúng tôi được cấu thành bởi các loại nhựa cao cấp nhập khẩu, được sản xuất trên dây truyền hiện đại, tiên tiến, là những nguyên liệu bền vững đang được ứng dụng rất phổ biến trong một số ngành công nghiệp cũng như trong cuộc sống.

những mẫu thiết kế tủ quần áo đẹp cho nội thất phòng ngủ 2

Nhựa đặc PVC và hai loại nhựa dẻo Acrylic và Laminate đi cùng một số phụ kiên cao cấp như: ray trượt âm, bàn lề và các loại tay cầm, ổ khóa cao cấp là những nguyên liệu để tạo ra những chiếc tủ quần áo nhựa cao cấp của chúng tôi.

những mẫu thiết kế tủ quần áo đẹp cho nội thất phòng ngủ 3

Nhựa đặc PVC cao cấp có độ cứng cáp, bền, chịu lực tốt. Không cong vênh, co ngót, không bị mối mọt, cách điện, cách nhiệt, chống ẩm tốt. Dùng làm khung bao, cánh tủ, hộc tủ, cùng các ngăn kệ bên trong (phần lõi) có độ dày từ 18mm-28mm tùy ý.

những mẫu thiết kế tủ quần áo đẹp cho nội thất phòng ngủ 4

Acrylic và Laminate là những lá nhựa trang trí với vô số màu sắc đặc biệt như vân đá, vân gỗ, 3D có độ chân thực lên tới 95% được xử lý công nghệ ép lên nhựa PVC tạo cho bề mặt sáng bóng có độ thẩm mỹ cao, chống trầy xước, không bám bụi, dễ lau chùi vệ sinh.

những mẫu thiết kế tủ quần áo đẹp cho nội thất phòng ngủ 5

Nhựa đặc cao cấp có độ đàn hồi tốt nên có thể thiết kế được rất nhiều kiểu dáng tủ âm tường hay dựa tường, nguyên liệu nhựa nhẹ nên dễ dàng di chuyển các vị trí khác nhau trong phòng cho phù hợp.

những mẫu thiết kế tủ quần áo đẹp cho nội thất phòng ngủ 6

Sau đây là một số tủ quần áo nhựa cao cấp thiết kế 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh, 5 cánh...với thiết kế mở lùa để tiết kiệm diện tích không gian phòng hay các kiểu cánh mở quay cho không gian phòng rộng.

những mẫu thiết kế tủ quần áo đẹp cho nội thất phòng ngủ 7

những mẫu thiết kế tủ quần áo đẹp cho nội thất phòng ngủ 8

những mẫu thiết kế tủ quần áo đẹp cho nội thất phòng ngủ 9

những mẫu thiết kế tủ quần áo đẹp cho nội thất phòng ngủ 10

những mẫu thiết kế tủ quần áo đẹp cho nội thất phòng ngủ 11

những mẫu thiết kế tủ quần áo đẹp cho nội thất phòng ngủ 12

những mẫu thiết kế tủ quần áo đẹp cho nội thất phòng ngủ 13

những mẫu thiết kế tủ quần áo đẹp cho nội thất phòng ngủ 14

những mẫu thiết kế tủ quần áo đẹp cho nội thất phòng ngủ 15