Nơi sản xuất tủ quần áo nhựa cao cấp hàng đầu trên khu vực

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa nhựa đặc cao cấp PVC và hai hệ nhựa bề mặt Acrylic và Laminate, nay HoDo chúng tôi đưa tới cho quý khách trên toàn khu vực, cũng như các khách hàng ở khu vực lân cận sản phẩm tủ quần áo nhựa cao cấp được các kỹ sư, thợ lành nghề của chúng tôi thiết kế.

tủ quần áo nhựa biên hòa đồng nai 0

Sản phẩm tủ quần áo nhựa cao cấp được làm từ nhựa PVC có tính chịu lực, chịu va đập, không bị cong vênh, co gót, chống mối mọt, ẩm mốc, cánh điện, cách nhiệt tốt. được phủ lớp màng nhựa bóng chống trầy xước, không bám bụi, dễ lau chùi vệ sinh...sau đây là một số mẫu tủ phổ biến nhất hiện nay trên thị trường:

tủ quần áo nhựa biên hòa đồng nai 1

Với hơn 200 hệ màu sắc cho quý khách hàng thoải mái lựa chọn những màu sắc mà mình yêu thích hay hợp với phong thủy và cung hoàng đạo của gia chủ.

tủ quần áo nhựa biên hòa đồng nai 2

Sản phẩm tủ quần áo nhựa cao cấp không sử dụng các loại hóa chất nhuộm màu, chống mối mọt, thậm chí còn không hề bay mùi nhựa nên rất an toàn cho sức khỏe con người khi sử dụng.

tủ quần áo nhựa biên hòa đồng nai 3

Là sản phẩm đạt chuẩn quốc tế ISO về dòng nguyên liệu "Xanh" thân thiện với thiên nhiên và môi trường, được sở tài nguyên khuyến khích sử dụng để hạn chế tệ nạn tàn phá tài nguyên gỗ tự nhiên.

tủ quần áo nhựa biên hòa đồng nai 4

Mẫu: TQA HD 81

tủ quần áo nhựa biên hòa đồng nai 5

Mẫu: TQA HD 67

tủ quần áo nhựa biên hòa đồng nai 6

Mẫu TQA HD 39 hàn quốc.

tủ quần áo nhựa biên hòa đồng nai 7

Hãy đến với HoDo giải pháp hữu hiệu giúp cho không gian nội thất trở nên hiện đại, sang trọng mời mọi người thăm quan một số sản phẩm nội thất của chúng tôi tại đây tubepbienhoa.com