Tủ quần áo nhựa bền, đẹp tại Long Thành-Đồng Nai.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều dòng tủ quần áo làm bằng các nguyên vật liệu khác nhau như: Tủ quần áo gỗ, gỗ công nghiệp, tủ làm từ nhôm kính hay bằng tôn, tất cả các dòng tủ đều có những giới hạn nhất định khác nhau.

tủ quần áo long thành đồng nai 0

Ngày hôm nay tôi xin giới thiệu với khách hàng dòng sản phẩm tủ quần áo nhựa đặc cao cấp bền, đẹp, ưu việt đã phá vỡ mọi giới hạn trước đây của các dòng tủ khác và hiện tại đang là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

tủ quần áo long thành đồng nai 1

Sản phẩm tủ quần áo được sản xuất từ nguyên liệu nhựa đặc PVC Foam có độ dày 2mm đến 10mm không có chất độc gây hại cho sức khỏe con người thậm chí còn không hề bay mùi nhựa nha các bạn.

tủ quần áo long thành đồng nai 2

Nhựa đặc cao cấp PVC là một trong các nguyên liệu "Xanh" được cả thế giới khuyến khích dùng các sản phẩm từ nguyên liệu này nhằm giảm thiểu việc khai thác tàn phá nguyên liệu tự nhiên.

tủ quần áo long thành đồng nai 3

Sản phẩm tủ quần áo nhựa đặc này có khả năng cách điện, chống nhiệt tốt, đặc biệt là không có khả năng bắt lửa nếu có hỏa hoạn, cháy nổ xảy ra nên được các hộ gia đình ở các chung cư thường dùng.

tủ quần áo long thành đồng nai 4

Những tấm nhựa đặc cao cấp có độ đàn hồi cao nên dễ dàng thi công thiết kế những mẫu tủ có nhiều ngăn, kệ để chứa đồ mà không lo bị kích làm nứt bề mặt, cũng như không bị cong vênh hay co ngót như các loại gỗ.

tủ quần áo long thành đồng nai 5

Với bề mặt được làm từ nhựa Acrylic sáng, bóng gương lên sản phẩm tủ không bám bụi, lỡ vô tình bị dính phải các vết bẩn cứng đầu ta cũng không phải lo tốn quá nhiều thời gian tẩy rửa vết bẩn, ta chỉ tốn vài chục giây để tẩy rửa những vết bẩn cứng đầu đó thôi.

tủ quần áo long thành đồng nai 6

Tủ quần áo nhựa cao cấp bền, đẹp, phá vỡ mọi giới hạn của các dòng sản phẩm khác nhưng giá cả lại rất phải chăng không đắt đỏ như các sản phẩm làm từ gỗ, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

tủ quần áo long thành đồng nai 7