Tủ quần áo nhựa đặc cao cấp Biên Hòa tiện nghi cho mọi nhà

Nếu gia đình bạn đang cần tư vấn để chọn cho mình những sản phẩm nội thất về phòng ngủ thì  hãy tới với chúng tôi, chúng tôi xin tư vấn cho các bạn những mẫu sản phẩm tủ quần áo nhựa đặc cao cấp đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

tủ quần áo nhựa đặc cao cấp biên hòa 0

Sản phẩm tủ được làm bằng nhựa đặc cứng cáp, chịu lực, chịu va đập, không cong vênh, co gót, chống thấm nước, mối mọt hay ẩm mốc, bề mặt sáng mịn, bóng gương không bám bụi, dễ lau chùi vệ sinh.

tủ quần áo nhựa đặc cao cấp biên hòa 1

Với thiết kế tủ quần áo âm tường, cánh lùa tiết kiệm không gian cho căn phòng và sự kết hợp hai tông màu trắng, cafe tạo cho căn phòng sự sang trọng, nhẹ nhàng.

tủ quần áo nhựa đặc cao cấp biên hòa 2

Mẫu thiết kế tủ sáu cánh mở quay cùng các hộc tủ đa năng đựng đồ nhỏ bên dưới cho không gian tủ rộng hơn đồng thời màu trắng bóng gương của tủ cũng làm cho căn phòng trông sáng hơn.

tủ quần áo nhựa đặc cao cấp biên hòa 3

Thiết kế tủ bốn cánh mở quay cùng các hộc tủ bố trí trên rưới cùng hai hộc tủ không cánh để bỏ các vật dụng thường dùng như giỏ sách hay cặp táp đi làm và sự kết hợp màu vân gỗ tông xuyên tông với sàn nhà tạo không gian giản dị đầy sang trọng.

tủ quần áo nhựa đặc cao cấp biên hòa 4

Thiết kế một số tủ quần áo âm tường với mục đích là giúp cho các bức tường của phòng được liền mạch cũng là những giải pháp mà chúng tôi đã tư vấn cho rất nhiều hộ gia đình, và được gia chủ đánh giá rất cao cho giải pháp này.

tủ quàn áo nhựa đặc cao cấp biên hòa 5

Không gian bên trong của tủ quần áo được thiết kế nhiều ngăn lớn nhỏ cho ta dễ dàng sắp xếp được các vật dụng cần thiết một cách gọn gàng có logic và khoa học.

tủ quần áo nhựa đắc cao cáp biên hòa 6

Với một thiết kế vô cùng sang trọng, hiện đại của tủ quần áo 8 cánh mở quay màu vân đá bóng gương mang phong cách Châu Âu, cũng là sự lựa chọn của các gia chủ có tính cách thời thượng và mạnh mẽ.

tủ quần áo nhựa đặc cao cấp biên hòa 7

Nắm giữ những ưu điểm vượt bậc so với nhiều sản phẩm khác và cũng được coi là dòng sản phẩm xanh 100% không có chất gây hại cho con người khi tiếp súc lên dòng sản phẩm tủ quần áo nhựa đặc cao cấp của chúng tôi luôn được đánh giá cao từ phía khách hàng.