Tủ quần áo âm tường đa năng sang trọng

Tủ quần áo âm tường là một trong những sản phẩm thông minh và đa năng được người tiêu dùng vô cùng ưa chuộng trong thời gian gần đây, tủ quần áo âm tường giúp gia chủ tiết kiệm tối đa không gian sống vừa tăng sự sang trọng, tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng.

tủ quần áo âm tường 0

Ở những nơi thành phố đất chật người đông thì việc tiết kiệm diện tích là điều vô cùng quan trọng giúp ngôi nhà trở nên rộng rãi và thoải mái hơn.
Đặc biệt là những phòng ngủ có diện tích nhỏ hẹp thì mẫu tủ quần áo hiện đại này càng phát huy tối đa công dụng của mình.


Tủ quần áo âm tường 1


Nhắc đến tủ quần áo âm tường, chắc chắn bạn có thể hình dung được đây là một mẫu tủ được thiết kế thông minh làm âm vào bên trong.

Tủ quần áo âm tường 2

Những ngôi nhà có nhiều hốc tường thường có những khoảng trống vô cùng lãng phí, chính vì thế người ta đã thiết kế ra những mẫu tủ quần áo âm tường để tạo cho không gian phòng vuông vắn, liền mạch.

Tủ quần áo âm tường 3


Với nhiều tính năng ưu việt, các mẫu tủ quần áo âm tường ngày càng đa dạng mẫu mã và kiểu dáng, là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều hộ gia đình.

Tủ quần áo âm tường 4

Một số đơn vị thi công tủ quần áo âm tường thường chọn cách cấy khuôn bao rồi gắn cửa, gắn nẹp xung quanh. Kĩ thuật này sẽ rất kỳ công nhưng bù lại sẽ giúp tủ chắc chắn cũng như tính thẩm mỹ cao.

Tủ quần áo âm tường 5


Cách khác là làm tủ nguyên rồi đẩy vào ô trống của khoảng tường. Để khi nào muốn thay đổi phong cách thì kéo tủ ra thay thế bằng tủ âm tường khác hoặc trang trí lại khoảng trống đó bằng kệ trang trí.

Tủ quần áo âm tường 6

Những mẫu tủ quần áo âm tường được thiết kế nhiều ngăn to nhỏ kích thước khác nhau giúp bạn có đủ không gian để chứa quần áo, đồ dùng và những vật dụng cá nhân vô cùng tiện ích và gọn gàng.

Tủ quần áo âm tường 7

Sản phẩm tủ quần áo âm tường làm bằng nhựa đặc cao cấp nên có khả năng chống thấm nước, chống mối mọt ăn mòn, không bị cong vênh hay co gót và rạn nứt như các sản phẩm làm từ gỗ.