Tủ quần áo nhựa Laminate phong cách hiện đại

Công ty HODO chúng tôi chuyên cung cấp tủ quần áo nhựa Laminate đảm bảo chất lượng, mẫu mã. sản phẩm được đánh giá rất cao từ phía khách hàng và người tiêu dùng, tủ quần áo Laminate luôn đứng đầu về độ thẩm mỹ và chất lượng của sản phẩm.

tủ quần áo nhựa laminate 0

Sản phẩm tủ quần áo Laminate được cấu thành bởi nhựa tấm PVC cao cấp có độ dày 18mm là vật liệu được coi là "nồi đồng cối đá" và nhựa trang trí bề mặt Laminate được ví như một "nữ thần của muôn màu", sự kết hợp của hai vật liệu này tạo nên một sản phẩm vô cùng hoàn hảo.

tủ quần áo nhựa laminate 1

Tủ quần áo nhựa Laminate có độ bền dẻo dai, cứng cáp, không bị cong vênh,co gót hay bị mối mọt, ẩm mốc ăn mòn không như một số loại sản phẩm được làm từ gỗ.

tủ quần áo nhựa laminate 2

Tủ quần áo nhựa Laminate sử dụng nhựa trang trí bề mặt Laminate bóng gương đa dạng về màu sắc, có độ dày từ 0,6mm tới 1,3mm, chống thấm nước, không bám bụi, hoen ố hay bị phai màu trong quá trình sử dụng.

tủ quần áo nhựa laminate 3

Sản phẩm tủ quần áo nhựa Laminate không sử dụng sử dụng các loại hóa chất nhuộm màu chống mối mọt như gỗ nên rất an toàn cho người sử dụng.

tủ quần áo nhựa laminate  4

Đây là mẫu tủ quần áo Laminate màu vân gỗ thiết kế âm tường mở lùa.

tủ quần áo nhựa laminate  5

Mẫu tủ quần áo nhựa Laminate thiết kế theo phong thủy hai tông màu vân đá và vân gỗ bóng gương.

tủ quần áo nhựa laminate  6

Tủ Quần áo nhựa Laminate thiết kế 5 cánh mở quay theo tử vi của gia chủ.

tủ quần áo nhựa laminate 7

Tủ quần áo nhựa Laminate màu trắng và màu vân đá bóng gương hai cánh mở lùa.