Tủ quần áo cao cấp long thành bền-đẹp đầy mê hoặc

Là công ty có bề dày kinh nghiệm về sản xuất, thiết kế, lắp đặt các loại tủ quần áo đứng, tủ quần áo âm tường, tại một khu kinh tế phát triển như Long Thành chúng tôi luôn phải tìm tòi, sáng tạo, để cho ra các sản phẩm đáp ứng đủ tiêu chuẩn về chất lượng và độ thẩm mỹ cao theo kịp thời đại.

tủ quần áo long thành 1

Tủ quần áo nhựa đặc cao cấp của chúng tôi là một trong số các sản phẩm được đánh giá rất cao trên thị trường nói chung và một số thị trường khó tính nói riêng...

tủ quần áo long thành 2

Dòng sản phẩm tủ quần áo của chúng tôi được làm từ nguyên liệu nhựa đặc cao cấp có độ dày từ 18mm cho đến 28mm là vật liệu đạt chuẩn ISO 2001-1018.

tủ quần áo long thành 3

Với tính năng ưu việt của dòng nguyên liệu này mà các sản phẩm tủ quần áo cao cấp của chúng tôi, đã phá vỡ mọi giới hạn của sản phẩm này làm từ các nguyên liệu khác.

tủ quần áo long thanh 4

Sau khi tham khảo về độ bền vững, cứng cáp, độ an toàn và tính thẩm mỹ của dòng sản phẩm tủ quần áo nhựa cao cấp của chúng tôi thì đã có rất nhiều khách hàng tìm tới với HoDo chúng tôi.

tủ quần ao long thành 5

Tủ quần áo nhựa cao cấp có khả năng cách điện, cách nhiệt tốt, không có khả năng bắt lửa nên thường được các gia chủ bố trí đặt ở sát tường để giảm thiểu hơi nóng bên ngoài phòng.

tủ quần áo long thành 6

Với bản chất nhựa có độ đàn hồi cao lên cũng có thể uốn cong các tấm nhựa để thiết kế các kiểu tủ quần áo bo viền có độ thẩm mỹ cao.

tủ quần áo long thành 7

Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, sự sáng tạo phong phú HoDo có thể cho ra các sản phẩm tủ quần áo phù hợp với mọi diện tích, mọi hình dạng kích thước của căn phòng.