HoDo chuyên sản xuất thiết kế tủ quần áo tại Nhơn Trạch.

Là nơi cung cấp các sản phẩm nội thất tại khu vực nên chúng tôi luôn phải thay đổi các kiểu dáng thiết kế mới để đáp ứng thị trường người tiêu dùng. Ngày nay xu hướng người tiêu dùng đang chuyển dần sử dụng các sản phẩm từ Gỗ, qua các sản phẩm làm từ nhựa nhằm hưởng ứng theo phong chào toàn cầu " bảo vệ tài nguyên môi trường "...

tủ quần áo nhơn trạch 7

Vì vậy công ty chúng tôi đã cho ra các dòng sản phẩm như: Tủ quần áo nhựa đặc cao cấp, tủ bếp, tủ phòng tắm và các loại khung kệ dùng để trang trí, đựng đồ văn phòng, toàn bộ các sản phẩm của chúng tôi đêu được làm bằng nhựa nguyên chất.

tủ quần áo nhơn trạch 1

Quy trình thiết kế thi công và lắp đặt

quy trình thiết kế thi công và lắp đặt

Sản phẩm tủ quần áo làm bằng nhựa đặc cao cấp nguyên chất bột PVC mịn được ép bằng công nghệ hiện đại tạo thành các tấm nhựa PVC có độ dày từ 18mm đến 28mm.

tủ quần áo nhơn trạch 2

Ngoài độ bền là cứng cáp, chịu lực, không cong vênh, co gót, mối mọt ăn mòn như gỗ thì các sản phẩm làm từ nhựa đặc cao cấp còn có khả năng chống điện, chống nhiệt, chống thấm nước không gây ẩm mốc.

tủ quần áo nhơn trạch 3

Lớp nhựa trang trí có tổng cộng hơn 200 màu sắc giúp cho khách hàng có thể lựa chọn theo phong cách, sở thich hay về phong thủy hợp màu của cá nhân mình...

tủ quần áo nhơn trạch 4

Với các kiểu thiết kế tủ quần áo rộng với nhiều ngăn tủ lớn, nhỏ bên trong cùng các hộc tủ nhỏ chứa đồ dùng cần thiết cho gia đình, thì đây chính là sản phẩm hết sức cần thiết với các hộ gia đình.

tủ quần áo nhơn trạch 5

Sau khi nghe được những mong muốn của chị Hạnh về bố chí cho phòng ngủ của mình, thì chúng tôi đã tư vấn ngay cho chị mẫu tủ quần áo nhựa đặc cao cấp đa năng như này thì đã được chị đồng ý và tiến hành lắp đặt ngay.

tủ quần áo nhơn trạch 6

Đến với HoDo các bạn sẽ nhận được sự tư vấn tối ưu nhất, cho sự lựa chọn các sản phẩm tủ quần áo nhựa đặc cao cấp nói riêng, cũng như các sản phẩm về nội thất nói chung.