Đơn vị thiết kế và sản xuất tủ quần áo nhựa đẹp cao cấp giá rẻ

HoDo vinh dự là đơn vị thiết kế và sản xuất và thiết kế các mẫu tủ quần áo nhựa đẹp cao cấp với giá thành rẻ phù hợp với mọi đối tượng từ căn hộ cho tới nhà mặt phố, khách sạn cao cấp, Biệt Thự...Mời quý vị xem qua các mẫu tủ quần áo nhựa đẹp cao cấp mà HoDo đã thiết kế và sản xuất.

tủ quần áo nhựa đẹp cao cấp giá rẻ 1

Tủ quần áo nhựa cao cấp PVC hai cánh mở lùa, với ray trượt âm giảm chấn. Độ dày tấm nhựa PVC 12mm phủ bọc nhựa Laminate tạo bề mặt màu nâu xám đen mang phong cách điềm đạm.

Tủ quần áo nhựa đẹp cao cấp giá rẻ 2

Thiết kế tủ quần áo nhựa PVC cao cấp 3 cánh mở lùa với nhựa PVC thô và cánh giữa kết hợp kính gương cường lực làm gương soi tiện nghi với độ dày nhựa 18mm, ray trượt âm cao cấp dễ dàng vận hành đóng mở nhẹ nhàng.

tủ quần áo nhựa đẹp cao cấp giá rẻ 3

Thiết kế độc đáo tủ quần áo 3 cánh mở lùa mang đậm bản sắc truyền thống dân dã với nhựa đặc PVC dày 12mm phủ Laminate màu vân gỗ và trắng ngà voi.

tủ quần áo nhựa đẹp cao cấp giá rẻ 4

Những mẫu thiết kế tủ quần áo dựa tường với các cánh mở quay nhựa PVC phủ Laminate vân gỗ dày 10mm, bố trí thiết kế các hộc tủ và các kệ chứa đồ đạc đầy đủ công năng theo yêu cầu của gia chủ.

tủ quần áo nhựa đẹp cao cấp giá rẻ 5

Mẫu thiết kế tủ quần áo nhựa PVC cao cấp phủ Laminate màu vân gỗ dành cho những gia chủ mang phong cách giản dị, truyền thống yêu sự nhẹ nhàng gần gũi.

tủ quần áo nhựa đẹp cao cấp giá rẻ 6

Mời quý khách xem qua các mẫu tủ quần áo nhựa đẹp cao cấpHoDo chúng tôi đã sản xuất thiết kế theo đơn đặt hàng của các của các cửa hàng nội thất hay các hộ gia đình tại Biên Hòa với các tấm nhựa PVC dày 10 mm, 12 mm, 15 mm, 18 mm, 20 mm được phủ bọc nhựa Acrylic hay Laminate với các màu sắc khác nhau theo yêu cầu sở thích và phong cách.

tủ quần áo nhựa đẹp cao cấp giá rẻ 7

Tủ quần áo 2 cánh lùa

tủ quần áo nhựa đẹp cao cấp giá rẻ 8

Tủ quần áo âm tường 2 cánh mở quay

tủ quần áo nhựa đẹp cao cấp gia rẻ 9

Tủ quần áo nhựa 6 cánh mở quay

tủ quần áo nhựa đẹp cao cấp giá rẻ 10

Tủ quần áo 4 cánh tủ lớn và 4 cánh tủ nhỏ