Thiết kế kệ trang trí làm vách ngăn phòng

Với chất liệu nhựa đặc cứng cáp, chịu lực, chịu va đập, không bị cong vênh, co ngót, mối mọt không thể ăn mòn, bề mặt bóng mịn có độ thẩm mỹ cao nên nhựa đặc cao cấp PVC cũng được chọn lựa tạo các vách ngăn phòng hết sức ấn tượng.

vách ngăn nhựa đặc cao cấp pcv 1

Thiết kế vách ngăn tủ, kệ kết hợp kính cường lực 10mm với nhựa đặc cao cấp PVC màu vân gỗ và trắng sứ sang trọng, lịch lãm.

vách ngăn nhựa đặc cao cấp pcv 2

Mẫu khung kệ vách ngăn tạo màu vân gỗ từ nhựa Laminate tông xuyên tông với sàn nhà tạo không gian sang trọng, giản dị, mang đậm bản sắc truyền thống.

vách ngăn nhựa đặc cao cấp pcv 3

Tạo những vách ngăn phòng hết sức ấn tượng và tiện lợi từ nhựa đặc cao cấp PVC là bạn đã đang chung tay vào việc bảo vệ tài nguyên gỗ của Quốc Gia, bảo vệ tài nguyên và môi trường.

vách ngăn nhựa đặc cao cấp pcv 4

Tạo vách ngăn từ nhựa đặc cao cấp dễ dàng thi công, cắt, ghép với độ chuẩn xác cao của những người thợ có tay nghề cao, cho ra các sản phẩm luôn có độ thẩm mỹ cao.

vách ngăn nhựa đặc cao cấp pcv 5

Bạn đang muốn làm vách ngăn phòng thì đừng quên rằng hiện nay đã có sản phẩm vách ngăn phòng nhựa đặc cao cấp HoDo. Tiện lợi, bền, chắc, đẹp, chi phí thấp có thể thay thế cho các sản phẩm từ gỗ truyền thống.

vách ngăn nhựa đặc cao cấp pcv 6

Hãy đến với chúng tôi để tham khảo thêm về vách ngăn nhựa đặc cao cấp để có thể lựa chọn cho gia đình bạn những sản phẩm ưng ý nhất, ấn tượng nhất.

vách ngăn nhựa đặc cao cấp pcv 7

Quý khách cũng có thể xem qua các loại khung kệ nhựa cỡ đại để thay thế cho vách ngăn tại đây

Cùng xem qua một số sản phẩm khác của HODO tại đây