Tủ quần áo nhựa cao cấp bốn cánh làm từ nhựa tấm đặc PVC

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại nhựa như : nhựa PE, PP, POM, PVC, các dòng nhựa hiện nay không đơn thuần là để sản xuất các loại chai lọ nhựa, các thiết bị dân dụng mà còn rất phát triển trong các lĩnh vực công nghiệp máy móc và nội thất.

tủ quần áo cao cấp bốn cánh mở quay

Ngày hôm nay tôi xin giới thiệu tới quý khách dòng sản phẩm tủ quần áo nhựa cao cấp PVC, một sản phẩm thiết kế cho nội thất phòng ngủ đầy sang trọng và hiện đại.

tủ quần áo cao cấp bốn cánh mở quay 2

Tủ quần áo cánh mở quay cho không gian phòng rộng

 

tủ quần áo cao cấp bốn cánh mở quay 3

Tại sao chúng tôi không dùng các dòng nguyên liệu nhựa khác để thiết kế tủ quần áo mà lại chọn nguyên liệu nhựa PVC như các bạn đã biết nhựa là nguyên liệu chống thấm nước, không gây ẩm mốc, mối mọt tuyệt vời. Hãy xem tại sao chúng tôi chỉ chọn nhựa PVC để thiết kế các sản phẩm nội thất bên dưới nha.

tủ quần áo cao cấp bốn cánh mở quay 4

Tủ quần áo nhựa bốn cánh mở quay hiện đại

 

tủ quần áo cao cấp bốn cánh mở quay 5

Các sản phẩm nhựa đều có dạng tâm đặc hay hình cây với những ứng dụng khác nhau, nhưng để đưa vào sản xuất các sản phẩm nội thất thì chỉ có dòng nhựa đặc cao cấp PVC là đáp ứng đủ mọi yêu cầu cho chất lượng của sản phẩm.

tủ quần áo cao cấp bốn cánh mở quay 6

Thiết kế tủ quần áo nhựa 4 cánh mở quay

 

tủ quần áo cao cấp bốn cánh mở quay 8

Với đặc tính cứng cáp, chắc chắn, chịu lực, chịu va đập, không cong vênh, co ngót của nhựa đặc PVC giúp cho các sản phẩm tủ nội thất tủ, kệ của HoDo nói chung và các sản phẩm tủ quần áo nhựa cao cấp PVC đang rất được thị trường ưa chuộng.

tủ quần áo cao cấp bốn cánh mở quay 9

Tủ quần áo bốn cánh mở quay màu vân gỗ sang trọng

 

tủ quần áo cao cấp bốn cánh mở quay 10

Với khao khát tạo nên không gian hoàn hảo nhất để khách hàng tận hưởng được sự tiện nghi, thoải mái từ cuộc sống. Toàn thể nhân viên HoDo không ngừng chung sức, chung lòng để cho ra các sản phẩm tủ quần áo nhựa cao cấp bốn cánh mở quay hiện đại và sang trọng.

tủ quần áo cao cấp bốn cánh mở quay 11

HoDo luôn mong muốn đưa tới cho khách hàng của mình những sản phẩm nội thất từ tủ kệ trang trí phòng khách hay văn phòng làm việc cho tới tủ bếp, tủ phòng tắm hay toilet hay các sản phẩm tủ quần áo nhựa cao cấp hiện đại, chất lượng luôn đặt lên hàng đầu.