Tủ Lavabo nhựa hay còn gọi là tủ phòng tắm nhựa hiện nay đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng bởi bản chất của sản phẩm này được làm từ một loại nguyên liệu nhựa đặc cao cấp chống nước tuyệt đối 100% không gây ẩm mốc, mối mọt lại có độ bền sử dụng có thể nói là vượt trội hơn hẳn.

tủ lavabo nhựa long thành 1

Một số khách hàng than phiền với chúng tôi là sử dụng các loại tủ lavabo ( tủ phòng tắm ) làm bằng gỗ sử dụng được một thời gian ngắn thì sản phẩm tủ nhanh chóng bị phai chuyển màu do bị thấm nước và bị phá hủy rất nhanh, thấy được sự không hợp lý khi thiết kế các sản phẩm từ gỗ cho không gian nội thất phòng tắm ẩm ướt này HODO chúng tôi đã cho ra sản phẩm tủ Lavabo nhựa đặc cao cấp chống thấm nước tuyệt đối, không hút ẩm rất phù hợp cho nội thất phòng tắm.

tủ lavabo nhựa long thành 2

Sự lựa chọn sản phẩm tủ Lavabo nhựa đặc cao cấp này trong Nội Thất phòng tắm đó là một sự lựa chọn hoàn hảo không thể tốt hơn, sản phẩm phù hợp với một không gian ẩm ướt về độ chống thấm nước tuyệt đối cũng như có độ bền, độ cứng cáp cao, chịu lực chịu va đập tốt là sản phẩm cách điện, cách nhiệt, sản phẩm có bề mặt phủ nhựa mịn sáng bóng chống trầy xước dễ dàng lau chùi vệ sinh tẩy rửa vết bẩn một cách nhanh chóng.

tủ lavabo nhựa long thành 3

Tủ Lavabo được làm từ nguyên liệu nhựa đặc cao cấp này cũng được sở tài nguyên và môi trường khuyên người tiêu dùng nên sử dụng bởi bản chất nguyên liệu  nhựa này không chứa hóa chất gây hại cho sức khỏe con người thậm chí còn không có mùi rất an toàn.

tủ lavabo nhựa long thành 4

Bên cạnh đó sở tài nguyên và môi trường cũng kêu gọi sử dụng dòng sản phẩm tủ lavabo hay các loại sản phẩm khác như tủ bếp, tủ quần áo, tủ tivi, và các loại khung kệ được làm từ dòng nguyên liệu nhựa đặc cao cấp an toàn này để giảm thiểu các tệ nạn khai thác gỗ tàn phá rừng gây ảnh hưởng rất lớn tới tài nguyên thiên nhiên đây cũng là một vấn nạn rất lớn của toàn xã hội...

tủ lavabo nhựa long thành 5

Khi bạn chọn lựa sử dụng các sản phẩm như : Tủ Lavabo, Tủ Bếp, Tủ Quần Áo hay các loại Tủ Kệ khác làm từ nguyên liệu nhựa đặc này là bạn đã và đang chung tay bảo về nguồn tài nguyên rừng giúp giảm thiểu các thiên tai hạn hán, lũ lụt cho toàn bộ cộng đồng cũng như bản thân mình.

tủ lavabo nhựa long thành 6

HODO luôn có đội ngũ thợ có tay nghề cao về lĩnh vực ngành Nội Thất nhựa đặc này như : 

  • Tủ Lavabo ( tủ phòng tắm)
  • Tủ Bếp, Kệ Bếp
  • Tủ Tường, Tủ quần áo
  • Tủ TiVi, Khung Kệ Trang Trí

Đội ngũ nhân viên thợ của chúng tôi với sức trẻ năng động luôn tận tình nhiệt huyết để cho ra các sản phẩm hoàn hảo nhất cho khách hàng.

tủ lavabo nhựa long thành 7

Các sản phẩm tủ Lavabo làm từ nguyên liệu nhựa này đa dạng về màu sắc từ trơn cho tới các màu vân như :vân đá, vân gỗ rất đẹp mắt giúp cho khách hàng cũng có nhiều sự lựa chọn màu sắc phù hợp với không gian hay theo sở thích...