Xoong Nồi Chảo Bilova nhập khẩu dùng cho bếp từ tại Biên Hòa

Một căn bếp hiện đai như hiện nay với những chiếc tủ bếp được thiết kế và lắp đặt theo phong cách hiện đại với những chất liệu hiện đại mang những màu sắc trang hoàng sang trọng thì việc bố chí và đi cùng với những bộ tủ không thể thiếu đó là những thiết bị nấu nướng thông minh, không kém phần sang trọng, tiện nghi cho căn bếp. Chính vì vậy mà giờ đây các loại bếp từ, bếp điện từ đã ra đời để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của con người, đi cùng với đó là sự ra đời của các sản phẩm dụng cụ xoong nồi chảo nấu nướng phù hợp với từng loại bếp để có thể phát huy mọi công năng tốt nhất, an toàn nhất cho người sử dụng.

xoong nồi chảo dùng cho bếp từ 

 

Đối với các dòng bếp từ hiện nay thì như chúng ta biết là dòng bếp từ này khá kén nồi, nên không phải ai cũng có thể chọn đúng nồi dùng cho dòng bếp từ này, thích hợp với dòng bếp này là bộ xoong nồi chảo nấu nướng phải có chất liệu nhiễm từ như nồi Inox và nồi làm bằng gang tráng men.

xoong nồi chảo dùng cho bếp từ

 

1. Bếp từ không thể dùng cho một số xoong nồi chảo được làm bằng chất liệu dẫn từ thấp
Những loại xoong nồi chảo được làm bằng chất liệu dẫn từ thấp theo nguyên lý sẽ không dùng được trên bếp điện từ, đặc biệt các nồi đồng hay nhôm. Trên thực tế, vẫn có một vài người cho rằng những loại xoong nồi chảo dùng cho bếp từ vẫn có thể được làm từ chất liệu dẫn từ thấp, và kết quả cho thấy hiệu quả đun nấu của bếp chắc chắn sẽ không cao, và gây nguy hiểm khi sử dụng do cuộn dây bếp từ nóng dần lên.

xoong nồi chảo dùng cho bếp từ

2. Nguyên nhân bếp từ khá kén chọn xoong nồi chảo khi đun nấu

Một nguyên lý hoạt động cơ bản của hầu hết các bếp điện từ mà ai cũng cần ghi nhớ: Bếp từ sẽ làm đáy nóng trực tiếp, rồi sau đó tự mình làm nóng nhưng vẫn để mặt bếp mát lạnh. Chính bởi nguyên lý hoạt động độc đáo này đã làm loại bếp điện này khá kén xoong nồi khi đun nấu. Nói cách khác, để chọn được loại xoong nồi chảo dùng cho bếp từ, bạn cần để mắt đến các sản phẩm chất liệu nhiễm từ trong vòng từ trường của bếp như nồi Inox và nồi làm bằng gang tráng men

xoong nồi chảo dùng cho bếp từ

 

3. Lựa chọn xoong nồi chảo dùng cho bếp từ như thế nào?
Cẩn thận khi lựa mua xoong nồi chảo nấu dùng cho bếp từ, vì nếu mua phải nồi xoong nồi chảo kém thì bếp điện từ sẽ không thể nhận nồi bởi ít nhiễm từ. Lưu ý xem sản phẩm có được sản xuất bởi các hãng uy tín và được sản xuất chất lượng cao hay không.

xoong nồi chảo dùng cho bếp từ

Trong quá trình lựa chọn xoong nồi chảo dùng cho bếp từ, hãy sử dụng một thỏi nam châm để kiểm tra liệu loại xoong nồi có thể dùng được cho bếp điện hay không. Khi thỏi nam châm dính vào đáy xoong nồi thì bạn có thể yên tâm mua sản phẩm đó về, vì đáy nồi đã nhiễm từ nên có thể hút nam châm dễ dàng. - Đừng vội nghĩ đến việc mua về cho mình một chiếc đĩa từ để sử dụng một số loại nồi xoong đã cũ cho bếp từ. Theo lời khuyên của các chuyên gia trong lĩnh vực bếp, loại đĩa từ không thể mang lại tính đảm bảo an toàn cao khi sử dụng.

xoong nồi chảo dùng cho bếp từ

4. Nên mua bộ xong nồi chảo bếp từ chất lượng

Nếu trên cùng 1 loại bếp từ nhưng sử dụng 2 loại xoong nồi chảo nấu bếp từ khác nhau mà cho ra thời gian đun sôi khác nhau thì lý do chính là xoong nồi bếp từ có chất lượng khác nhau. Xoong nồi nấu bếp từ càng chất lượng thì cho hiệu suất đun càng nhanh và càng tiết kiệm điện năng hơn là do khi dòng điện tác động lên đáy xoong nồi làm các hạt electron chuyển động tạo ra ma sát  và số lượng hạt electron càng nhiều làm xoong nồi nóng lên. Thực tế, trên thị trường có rất nhiều loại xoong nồi chảo nấu khác nhau, đắt rẻ đều có nhưng nguyên nhân chính chính là chất liệu của xoong nồi nấu tốt khác nhau, và độ hoàn thiện sản phẩm khác nhau. Dùng xoong nồi chảo nấu bếp từ kém chất lượng trên bếp từ sẽ hay gây ra tiếng kêu ro ro và bếp thường hoạt động không ổn định, nhanh hỏng.

xoong nồi chảo dùng cho bếp từ

xoong nồi nấu bếp từ cao cấp

xoong nồi chảo dùng cho bếp từ

Xoong nồi Bilova nấu bếp từ

xoong nồi chảo dùng cho bếp từ


Vì thế bạn nên đầu tư một bộ xoong nồi chảo bếp từ có chất lượng, xét về bài toán lâu dài thì bạn sẽ được hưởng lợi rất nhiều vì:

  • Độ bền của bếp tăng lên.
  • Hiệu suất đun nấu nhanh hơn.
  • Ít hao tổn điện năng hơn.
  • Thời gian sử dụng nồi cũng tăng lên.

Địa chỉ mua xoong nồi chảo nấu cho bếp từ tại Biên Hòa

shoowrom của công ty đặt tại: 22 Trương Định, KP. 2, P. Tân Mai, TP. Biên Hòa, Đồng Nai chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm xoong nồi chảo nấu cho bếp từ chất lượng chính hãng nhập khẩu của Bilova một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.