Gia công sản xuất kệ trưng bày cho cửa hàng 

Bạn đang muốn mở cửa hàng kinh doanh. Tiến độ công trình chuẩn bị đang đi vào khâu hoàn thành để chuẩn bị trưng ra những sản phẩm mà bạn kinh doanh để khách hàng đến với cửa hàng có thể đễ dàng lựa chọn. Trong quá trình hoàn thiện bạn đang còn thiếu hạng mục khung kệ dùng để trưng bày sản phẩm lên cho cửa hàng. Các dòng kệ có độ thẩm mỹ cao được làm từ ván gỗ nhựa MDF mà bạn chưa tìm được đơn vị, xưởng sản xuất kệ trưng bày sản phẩm Uy Tín - Chất Lượng để "Chọn Mặt Gửi Tiền" Hãy đến đây với HO DO chúng tôi cùng thăm quan qua những dự án thi công Nội Thất tủ kệ trưng bày sản phẩm để giúp bạn có thể đưa ra những chọn lựa phù hợp nhất cho mình.

kệ trưng bày cửa hàng

Sản phẩm khung kệ trưng bày sản phẩm của chúng tôi được làm hoàn toàn bằng chất liệu ván nhựa MDF phủ Acrylic hoặc Melamin luôn đảm bảo với độ thẩm mỹ cao nhất, độ dày ván 18mm với khả năng chống ẩm cực tốt, độ cứng cáp ổn định tốt, không cong vênh co ngót, thiết kế thi công tính toán tỉ mỉ vững chắc đảm bảo chịu lực, chịu va đập tốt, với khả năng chống trầy chống bám bụi của màng nhựa phủ Acrylic và Melamin luôn mang lại độ ổn đinh về thẩm mỹ lâu dài.

Hình ảnh thi công kệ trưng bày sản phẩm cho cửa hàng

kệ trưng bày sản phẩm

kệ trưng bày cửa hàng

kệ trưng bày cửa hàng

kệ trưng bày cửa hàng kệ trưng bày cửa hàng

kệ trưng bày cửa hàng kệ trưng bày cửa hàng

kệ trưng bày cửa hàng kệ trưng bày cửa hàng

kệ trưng bày cửa hàng kệ trưng bày cửa hàng

kệ trưng bày cửa hàng kệ trưng bày cửa hàng

Quý khách hàng có nhu cầu thi công sản xuất các loại kệ trưng bày sản phẩm cho cửa hàng kinh doanh hay showrom hoắc thi công các dự án lớn như siêu thị, trường học, bệnh viện hoặc công ty lớn cần thi công nội thất các loại tủ kệ trưng bày, tủ hồ sơ văn phòng các loại cần kết hợp hợp tác để hoàn thiện công trình, dự án bàn giao đúng thời hạn ký kết hợp đồng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời qua hệ thống tổng đài riêng 0937.664.694 (ZaLo). Cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng HO DO trong thời gian qua.

HO DO đơn vị chuyên thi công

Cung cấp các thiết bị nhà bếp, nhà tắm như: kay kệ đựng chén bát, xoong nồi, kệ nâng hạ, kệ đựng gia vị, mâm xoay kệ góc, kệ liên hoàn, thùng gạo thông minh, bồn rửa lavabo, vòi rửa, vòi sen cùng nhiều sản phẩm liên quan khác...