HoDo nhận sản xuất thiết kế các loại kệ trưng bày sản phẩm trong các cửa hàng, siêu thị, các cửa tiệm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp…vv Chúng tôi sử dụng chất liệu nhựa đặc PVC cao cấp phủ bề mặt tạo màu sắc đa dạng từ nhựa AcrylicLaminate sáng bóng, chống trầy xước  mang lại độ thẩm mỹ cao.

kệ nhựa trưng bày sản phẩm biên hòa đồng nai 1

Các sản phẩm khung kệ trưng bày sản phẩm chất liệu nhựa PVC cao cấp đạt chuẩn quốc tế, với độ bền, độ cứng cáp cao, có các ưu điểm vượt trội hơn hẳn phá vỡ mọi giới hạn trước đây so với các loại nguyên liệu khác.

kệ nhựa trưng bày sản phẩm biên hòa đồng nai 2

Sản phẩm kệ trưng bày sản phẩm nhựa PVC phủ bọc Acrylic luôn có vẻ đẹp, độ sáng bóng, bền màu vượt thời gian luôn mang lại cho các sản phẩm trưng bày của cửa hàng bạn sự sang trọng, đẳng cấp, tôn lên giá trị của sản phẩm.

kệ nhựa trưng bày sản phẩm biên hòa đồng nai 3

Các sản phẩm kệ trưng bày sản phẩm nhựa PVC của HoDo được bố trí trưng bày sản phẩm trong các cửa hàng luôn mang lại một vẻ đẹp hiện đại, đẳng cấp, sang trọng, quý phái. Sau đây mời quý khách xem qua các mẫu thiết kế khung kệ trưng bày sản phẩm cùng một số các loại kệ trang trí, tủ kệ trang trí khác của HoDo.

 kệ nhựa trưng bày sản phẩm biên hòa đồng nai 4

Kệ trưng bày sản phẩm cho cửa hàng nước hoa

kệ nhựa trưng bày sản phẩm biên hòa đồng nai 5

Khung kệ trưng bày vật dụng trang trí đồ lưu niệm cùng các vật dụng khác

kệ nhựa trưng bày sản phẩm biên hòa đồng nai 6

Kệ trưng bày sản phẩm trong cửa hàng dầu gội, sữa tắm

kệ nhựa trưng bày sản phẩm biên hòa đồng nai 7

Kệ Trưng bày sản phẩm trong cửa hàng

tủ kệ tivi

Tủ kệ để Tivi cho phòng khách

kệ trang trí

Kệ trang trí treo tường phòng khách