Công ty chúng tôi chuyên nhận gia công, sản xuất, lắp đặt các loại khung kệ trưng bày sản phẩm cho các cửa hàng hay siêu thị lớn nhỏ trên toàn khu vực TP. Biên Hòa và một số nơi lân cận khác như : Bình Dương, Tp.HCM.

kệ nhựa trưng bày sản phẩm 1

Chuyên sản xuất ra các loại khung kệ trưng bày lớn, nhỏ cho các cửa hàng, siêu thị trưng bày các sản phẩm cần bán tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp cho các sản phẩm của cửa hàng.

kệ nhựa trưng bày sản phẩm 2

Với các sản phẩm khung kệ trưng bày sản phẩm của HoDo quý khách hàng luôn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. được tạo thành từ nhựa đặc PVC cao cấp có độ bền, chất lượng cao, chịu lực tốt, cứng cáp, không cong vênh, co ngót, đảm bảo an toàn khi trưng bày các sản phẩm có trọng lượng, có giá trị kinh tế.

kệ nhựa trưng bày sản phẩm 3

Các sản phẩm khung kệ trưng bày sản phẩm từ nhựa đặc cao cấp PVC  sáng mịn luôn tạo độ sáng bóng, sang trọng. Hãy sử dụng các loại kệ trưng bày sản phẩm từ nhựa PVC để tôn lên vẻ đẹp, sự sang trọng và đẳng cấp các sản phẩm của bạn.

kệ nhựa trưng bày sản phẩm 4

Với một số các cửa tiệm hay trung tâm chăm sóc sắc đẹp tôi khuyên các bạn nên sử dụng các loại khung kệ nhựa trưng bày sản phẩm Acrylic để tạo cho không gian của mình có sự sang trọng, tươi mới, quấn hút người nhìn, tạo không gian sang trọng, hiện đại, đẳng cấp để lôi cuốn khách hàng.

kệ nhựa trưng bày sản phẩm 5

Ngoài loại kệ trưng bày sản phẩm HoDo chúng tôi còn cung cấp và sản xuất nhiều loại khung kệ, tủ kệ khác như : Kệ trang trí, để sách trong văn phòng, kệ cất giữ lưu trữ hồ sơ, sổ sách nơi công sở hay cho công ty, tủ kệ Tivi, kệ trang trí treo tường, khung kệ tạo vách ngăn …

kệ nhựa trưng bày sản phẩm 6

Xin được giới thiệu với quý khách một số các sản phẩm  kệ do HoDo chúng tôi sản xuất từ chất liệu nhựa đặc PVC dạng thô hoặc được bọc phủ nhựa tạo màu Acrylic hay Laminate với đa dạng về màu sắc phù hợp với mọi sở thích, phong cách, không gian phòng…

kệ nhựa trưng bày sản phẩm 7

Nếu các bạn đang quan tâm tới các sản phẩm khung kệ nhựa hay các sản phẩm nội thất khác như : Tủ bếp, Tủ quần áo, Tủ lavabo nhựa PVC cao cấp thì hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 24/7 : 0937 664 694 để được tư vấn kỹ lưỡng khi chọn lựa các sản phẩm cho phù hợp với không gian nội thất gia đình bạn.

khung kệ văn phòng

tủ kệ nhựa tivi

kệ nhựa trang trí treo tường