Tủ bếp nhựa hình chữ U cho không gian rộng rãi, thoáng mát đầy tiện nghi.

Trong đời sống hiện nay người tiêu dùng họ không chỉ chú ý tới kiến trúc ngôi nhà, phòng khách, phòng ngủ mà họ còn chú trọng để ý thiết kế không gian bếp nhà mình sao cho hợp lý, sang trọng, hợp với túi tiền của mình nữa.

tủ bếp hình chữ u hd1

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất nói chung, thiết kế các mẫu tủ bếp nói riêng, HoDo xin đưa tới cho khách hàng mẫu tủ bếp hình chữ U phù hợp với mọi không gian diện tích rộng hay không quá hẹp

tủ bếp hình chữ u hd2

Tủ bếp hình chữ U sẽ chỉ có một lối vào duy nhất, điều này giúp cho người dùng phân chia khu vực trong gian bếp dễ dàng như phân chia khu vực nấu nướng, đựng đồ khô một cách khoa học và logic.

tủ bếp hình chữ u hd3

Tủ bếp hình chữ U có thể tận dụng một cạnh của chữ U để thiết kế một quầy bar mini hoặc một bàn ăn nhỏ tiện lợi, xinh xắn làm tăng sự tiện nghi và độc đáo cho phòng bếp.

tủ bếp hình chữ u hd4

Tủ bếp chữ U sử dụng các thiết bị phụ kiện cao cấp được nhập khẩu chính hãng Grob , là hãng cung cấp thiết bị cao cấp hàng đầu châu Âu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đồ gia dụng, nội thất.

tủ bếp hình chữ u hd5

Trước khi muốn thiết kế tủ bếp hình chữ U bạn hãy lên ước chừng diện tích không gian bếp, nếu tường có cửa sổ thì bạn nên bố trí bồn rửa về hướng đó để lấy ánh sáng tốt hơn.

tủ bếp hình chữ u hd6

Trong thiết kế tủ bếp hình chữ U ta cần quan tâm đặc biệt đến tính đối xứng của nó, bếp đối xứng hợp lý sẽ mang đến kết cấu phòng bếp những đường nét cân đối, vuông vắn lịch sự.

sơ đồ quy trình thiết kế sản xuất và lắp đặt của HODO

Một lời khuyên nhỏ cho bạn khi lựa chọn chất liệu cho tủ bếp của mình là chất liệu PVC and Acrylic. Chất liệu nhựa này có rất nhiều những tính năng vượt trội mà các chất liệu khác không thể có được.