Tủ kệ phòng khách Biên Hòa

Thấy được sự lỗi thời, lạc hậu của các dòng tủ truyền thống trước đây mà công ty HoDo của chúng tôi đã cho ra đời dòng tủ kệ phòng khách hiện đại, sang trọng hơn nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

tủ kệ nhựa phòng khách bien hòa 0

Sản phẩm tủ kệ phòng khách được làm từ nguyên liệu nhựa đặc cao cấp PVC và Acrylic luôn mang hình ảnh hiện đại, sang trọng cho không gian nội thất gia đình bạn.

 

 

tủ kệ nhựa phòng khách bien hòa 1

 

 

Bề mặt tủ kệ được phủ lớp nhựa Acrylic sáng bóng gương có khả năng chống trầy xước, không bám bụi, dễ dàng lau chùi vệ sinh khi không may dính phải các vết bẩn cứng đầu.

tủ kệ nhựa phòng khách bien hòa 2

Với những người yêu thích sự truyền thống thì cũng dễ dàng chọn lựa cho mình những sản phẩm tủ kệ màu vân gỗ có độ sáng bóng và chân thực lên tới 95%, không bị bay màu như các sản phẩm truyền thống.

tủ kệ nhựa phòng khách bien hòa 3

Những tấm nhựa được sản xuất từ bột mịn PVC trên dây truyền hiện đại, tiên tiến nhập khẩu nên có độ cứng và đàn hồi cao không bị cong vênh, co gót hay nứt bề mặt như một số sản phẩm từ gỗ.

tủ kệ nhựa phòng khách bien hòa 4

Tủ kệ phòng khách được làm từ nhựa cao cấp được chứng nhận là dòng nguyên liệu "xanh" thân thiện với môi trường không chứa hóa chất gây hại cho con người khi tiếp xúc. là sản phẩm đạt chuẩn quốc tế về ISO.

tủ kệ nhựa phòng khách bien hòa 5

Với độ cứng cáp có đàn hồi của nhựa PVC và nhựa Acrylic với hơn 200 hệ màu cho khách hàng có thể lựa chọn theo sở thích và phong cách riêng của mình. Hãy sở hữu ngay cho mình những sản phẩm tuyệt vời này đi nào !

tủ kệ nhựa phòng khách bien hòa 6

tủ kệ nhựa phòng khách bien hòa 7