Sản xuất tủ lavabo nhựa cao cấp Biên Hòa Đồng Nai

HODO nơi sản xuất và cung cấp các sản phẩm làm từ nhựa đặc cao cấp PVC hàng đầu khu vực Biên Hòa - Đồng Nai, là công ty hoạt động dựa trên uy tín - chất lượng - thẩm mỹ đặt lên hàng đầu.

tủ phòng tắm biên hòa đồng nai

Đến với HoDo các bạn có thể lựa chọn cho nội thất không gian của mình những sản phẩm hoàn hảo nhất. Ngoài tủ bếp, tủ quần áo ra thì tủ phòng tắm được làm bằng nhựa đặc cao cấp PVC của chúng tôi cũng là sản phẩm được thị trường công nhận và được đánh giá là sản phẩm bên, đẹp thân thiện với môi trường...

tủ phòng tắm biên hòa đồng nai

Tại sao lại bền ? Vì sản phẩm tủ phòng tắm được làm từ nguyên liệu nhựa đặc cao cấp sản xuất trên dây truyền hiện đại, tiên tiến lên không bị cong vênh hay bị nứt bề mặt như gỗ truyền thống.

tủ phòng tắm biên hòa đồng nai

thứ hai : sản phẩm tủ phòng tắm có khả năng chống thấm nước tuyệt đối nên cũng không lo bị ẩm mốc hay mối mọt ăn mòn rất phù hợp với không gian ẩm ướt của phòng tắm.

tủ lavabo nhựa tại biên hòa đồng nai

Tiếp theo tủ phòng tắm được làm bằng nhựa đặc cao cấp có bề mặt bóng gương không bám bụi, dễ dàng vệ sinh không tốn nhiều thời gian giúp phòng tắm trở nên gọn gàng và sạch sẽ hơn.

tủ lavabo nhựa tại biên hòa

Hiện nay dòng sản phẩm tủ phòng tắm nhựa cao cấp này đã có thêm màu vân gỗ, tạo cho không gian hòa hợp với thiên nhiên, dành cho những gia chủ yêu bản sắc thiên nhiên truyền thống.

tủ lavabo nhựa tại biên hòa đồng nai

Một điều hết sức quan trọng nữa mà khách hàng có lẽ ai cũng quan tâm đó là: Sản phẩm không chứa chất độc hại với con người khi tiếp xúc, bởi sản phẩm không dùng tới các loại sơn PU hay các loại hóa chất chống mối mọt như các sản phẩm làm từ gỗ.

tủ lavabo nhựa tại biên hòa

Chi phí cho các sản phẩm tủ phòng tắm nhựa đặc cao cấp này không cao so với các sản phẩm làm từ gỗ quý lên cũng phù hợp với các hộ gia đình có thu nhập kinh tế trung bình. HODO mong muốn đồng hành với khách hàng trong mọi không gian: từ nơi sinh sống, nơi làm việc, giải trí đến địa điểm du lịch, học tập và sáng tạo,…Với khao khát tạo nên không gian hoàn hảo nhất để khách hàng tận hưởng được sự tiện nghi, thoải mái từ cuộc sống.