Sản xuất và thiết kế các mẫu tủ phòng tắm cao cấp trên khu vực.

Các Mẫu tủ phòng tắm nhựa cao cấp giờ đây không còn quá xa lạ với người dân nữa, dòng sản phẩm của HoDo chúng tôi gần đây đang chiếm được sự chú ý rất lớn từ phía khách hàng, vơi bản chất sản phẩm này được làm bằng nhựa đặc PVC cao cấp và lớp bề mặt luôn sáng bóng lên có khả năng chống bám đọng nước tuyệt đối, không gây ẩm mốc thì quả thật đây là một sản phẩm dùng cho phòng tắm hết sức tuyệt vời.

tủ phòng tắm biên hòa 1

Trước đây nhu cầu sử dụng tủ phòng tắm chỉ dừng lại ở một số khách sạn hạng sang hay các biệt phủ vì dòng sản phẩm này khi đó làm bằng gỗ lên giá thành khá cao, dòng sản phẩm tủ phòng tắm nhựa cao cấp ra đời tiết kiệm chi phí hơn cho người dùng.

tủ phòng tắm biên hòa 2

Các sản phẩm tủ phòng tắm có giá thành thấp, khối lượng nhẹ nên rất dễ dàng trong việc thi công lắp đặt đồng thời tiết kiệm chi phí bảo trì lắp ráp khi sử dụng trong một thời gian dài.

tủ phòng tắm biên hòa 3

Dòng sản phẩm của HoDo được làm bằng nhựa cao cấp có độ đàn hồi cao lên có thể uốn cong các kiểu tạo hình dáng thiết kế đa dạng, có độ bền cao kéo dài thời gian sử dụng.

tủ phòng tắm bien hòa 4

Không những vậy nguyên liệu của dòng sản phẩm này còn có khả năng chống cháy, không bị cong vênh, co gót, dễ lau chùi vệ sinh, không bám bụi, lên cũng được chúng tôi sử dụng trong thiết kế tủ bếp, tủ tường, khung kệ trang trí...vv

tủ phòng tắm biên hòa 5

Sử dụng dòng sản phẩm của HoDo chúng tôi quý khách luôn yên tâm về chất lượng sản phẩm luôn được kiểm định an toàn và không gây độc hại cho sức khỏe con người khi tiếp súc, là sản phẩm thân thiện với môi trường.

tủ phòng tắm biên hòa 6

Với đội ngũ nhân viên dày dăn kinh nghiệm có thâm niên trong nghề các sản phẩm tạo ra luôn đúng quy trình, kỹ thuật lắp đặt.

Tủ phòng tắm biên hòa 7

Sản phẩm đa dạng về màu sắc, kích thước, hình dạng phù hợp với nhiều không gian phòng tằm khác nhau.

tủ phòng tắm biên hòa 8