Tủ phòng tắm nhựa Biên Hoa Đồng Nai

Sau những nỗ lực tìm tòi và nghiên cứu thì nay chúng tôi cũng đã cho ra sản phẩm tủ phòng tắm nhựa cao cấp, phục vụ cho tất cả các công trình nhà ở như biệt thự, khách sạn, nhà nghỉ, các chung cư cao cấp, nhà phố...vv

tủ phòng tắm nhựa biên hòa đồng nai 1

Sau khi nghiên cứu và tìm hiểu thì các kỹ sư của công ty chúng tôi đã thống nhất lựa chọn nguyên liệu nhựa cao cấp phù hợp để tạo ra chiếc tủ phòng tắm cao cấp, chất lượng, an toàn...

tủ phòng tắm nhựa biên hòa đồng nai 2

Thấy được hầu hết phòng tắm đều là nơi luôn trong tình trạng ẩm ướt, nên cần phải có vật liệu làm tủ phải chống đọng, thấm nước gây ẩm mốc nên chúng tôi đã lựa chọn nguyên liệu nhựa đặc cao cấp PVC là nguyên liệu chính.

tủ phòng tắm nhựa biên hòa đồng nai 3

Sản phẩm tủ phòng tắm nhựa cao cấp còn được tạo bề mặt bởi nhựa Acrylic sáng bóng chống trầy xước, không bám bụi bẩn, dễ lau chùi vệ sinh giúp tủ luôn sáng bóng và sạch sẽ.

tủ phòng tắm nhựa biên hòa đồng nai 4

Tôi khuyên bạn không nên sử dụng tủ gỗ trong nhà tắm vì đây là môi trường ẩm thấp nên rất dễ xảy ra hiện tượng mối mọt, ẩm mốc hay phải tiếp xúc với hóa chất chống ẩm mốc và tạo màu PU gây hại cho người sử dụng.

tủ phòng tắm nhựa biên hòa đồng nai 5

Hãy sử dụng tủ phòng tắm nhựa cao cấp an toàn, không chất độc hại để bảo vệ sức khỏe cho những người thân trong gia đình một cách hoàn hảo nhất.

tủ phòng tắm nhựa biên hòa đồng nai 6

Thiết kế tủ phòng tắm với nhiều ngăn và hộc tủ nhỏ giúp bạn cất giữ tất cả mọi vật dụng sử dụng cho nhà tắm một cách ngăn nắp, tránh sự tiếp xúc của côn trùng gây hại, bảo đảm sức khỏe cho từng thành viên trong gia đình.

tủ phòng tắm nhựa biên hòa đồng nai 7

Đến với chúng tôi sở hữu những sản phẩm tủ, kệ để hoàn thiện không gian nội thất của gia đình bạn ngay hôm nay. bạn sẽ nhận được mức giá hữu nghị nhất trên thị trường hiện nay.