Mẫu tủ phòng tắm Nhơn Trạch Đồng Nai.

Đã có sự biến động rất lớn từ thị trường cung cấp đồ nội, ngoại thất hiện nay, Người tiêu dùng đang có xu hướng chuyển từ sử dụng các sản phẩm nội thất làm từ gỗ sang sử dụng các loại nguyên vật liệu khác. Về ngoại thất các dòng cửa làm từ gỗ thì đang được chuyển qua các loại như cửa nhựa lõi thép, hay các dòng cửa nhôm hệ xingfa.

tủ phòng tắm nhơn trạch đồng nai

Về nội thất thì lại đang được chuyển qua sử dụng nguyên liệu nhựa cao cấp thân thiện với môi trường, thấy được sự thay đổi tiến bộ đó chúng tôi đã cho ra mắt dòng sản phẩm tủ phòng tắm nhựa đặc cao cấp để đáp ứng thị hiếu của khách hàng.

tủ quần áo nhơn trạch đồng nai 1

Bởi lẽ khách hàng có xu hướng thay đổi như vậy cũng là do tác hại của việc khai phá tài nguyên một cách kiệt quệ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới môi trường.

tủ phòng tắm nhơn trạch đồng nai 2

Sử dụng dòng sản phẩm tủ phòng tắm nhựa đặc cao cấp này vừa thân thiện với môi trường, không chứa chất độc hại ảnh hưởng tới sức khỏe con người khi tiếp xúc.

tủ phòng tắm nhơn trạch đồng nai 3

Sản phẩm tủ phòng tắm được làm từ nhựa đặc cao cấp được các nhà khoa học chứng minh là dòng nguyên liệu "Xanh" có độ bền đạt chuẩn ISO 9001-2018.

tủ phòng tắm nhơn trạch đồng nai 4

Sở hữu những chiếc tủ phòng tắm bằng nhựa này các bạn cũng không phải lo sợ việc bề mặt bám dính khó lau chùi vì chúng được tạo bởi nhựa Acrylic và laminate bề mặt sáng mịn, bóng gương.

tủ phòng tắm nhơn trạch đồng nai 5

Không phải sợ bị thấm nước mà nhà thiết kế lại thường thiết kế cách nền bởi bản chất nhựa thì có khả năng chống nước, chống ẩm 100% mà thiết kế như vậy là để ta dễ dàng vệ sinh sàn mà không gây cản trở.

tủ phòng tắm nhơn trạch đồng nai 6

Đưa được tới tay người tiêu dùng những sản phẩm nội thất chất lượng bền, đẹp và nhận được sự ưng ý của khách hàng đó là niềm vinh dự và hạnh phúc của chúng tôi.

Quy trình thiết kế thi công và lắp đặt

Quy trình thiết kế thi công và lắp đặt