Thiết kế tủ phòng tắm nhựa vân gỗ cao cấp theo yêu cầu

Vốn dĩ phòng tắm là nơi ẩm ướt không thích hợp cho các sản phẩm làm từ gỗ vì rất dễ gây ẩm mốc mối mọt. Nhưng sở thích và sự ưa chuộng của người tiêu dùng vẫn thích các sản phẩm mang màu sắc của các loại gỗ truyền thống gần gũi. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng nay HoDo chúng tôi đã cho ra sản phẩm tủ phòng tắm nhựa vân Gỗ hết sức độc đáo và ấn tượng.

tủ phòng tắm nhựa cao cấp vân gỗ truyền thống 1

Một số gia chủ yêu sự giản dị thuần túy luôn hướng về với cội nguồn, muốn những bản sắc truyền thống của dân tộc luôn gần gũi với cuộc sống. một số người có xu hướng phong thủy, đặc biệt là các gia chủ mang mang môc tức (cây trong rừng già) thì rất thích các sản phẩm được làm từ Gỗ.

tủ phòng tắm nhựa cao cấp vân gỗ truyền thống 2

Tuy nhiên hiện tại nguồn tài nguyên đang dần khan hiếm, khai thác tàn phá nặng nề, khiến cho môi trường bầu khí quyển bị ảnh hưởng rất lớn vì vậy nên gần đây xu hướng sử dụng các sản phẩm có màu vân gỗ để thay thế cho gỗ truyền thống đang rất phổ biến.

tủ phòng tắm nhựa cao cấp vân gỗ truyền thống 3

Sản phẩm tủ phòng tắm nhựa cao cấp vân gỗ truyền thống đáp ứng mọi yêu cầu về độ bền, chống thấm nước, không gây ẩm mốc mối mọt, cách điện, cách nhiệt tốt, là dòng sản phẩm nhựa an toàn, thân thiện với môi trường.

tủ phòng tắm nhựa cao cấp vân gỗ truyền thống 4

tủ phòng tắm nhựa cao cấp vân gỗ truyền thống 5

Sản phẩm được bao bọc nhựa vân gỗ chống trầy xước, có bề mặt bóng mịn tự nhiên dễ lau chùi, có độ thẩm mỹ và độ chân thực lên tới 96%, với độ bền màu lên tới 10 năm sử dụng.

tủ phòng tắm nhựa cao cấp vân gỗ truyền thống 6

tủ phòng tắm nhựa cao cấp vân gỗ truyền thống 7

tủ phòng tắm nhựa cao cấp vân gỗ truyền thống 8

Phần cốt lõi bên trong để tạo ra độ bền vững bà cứng cáp của tủ phòng tắm nhựa vân gỗ là thành phần nhựa đặc cao cấp PVC nhập khẩu các bạn có thể tìm hiểu thêm về các thành phần nguyên liệu cấu thành lên nhựa đặc PVC tại http://tubepbienhoa.com/nhua-pvc-la-gi.html

tủ phòng tắm nhựa cao cấp vân gỗ truyền thống 9

tủ phòng tắm nhựa cao cấp vân gỗ truyền thống 10

tủ phòng tắm nhựa cao cấp vân gỗ truyền thống 11

Các bạn cũng có thể tìm kiếm và tham khảo thêm các mẫu thiết kế tủ phòng tắm nhựa cao cấp với kích thước, màu sắc đa dạng tại link bên dưới.

http://tubepbienhoa.com/tu-phong-tam.html