Mẫu tủ quần áo nhựa đẹp Biên Hòa

Thường thì sự lựa chọn của các chị vẫn kỹ và tỉ mỉ hơn về hạng mục nội thất này so với đấng mày râu. Vậy hôm nay tôi xin gửi tới các mẹ, các bác, các cô, các chị em phụ nữ các mẫu tủ quần áo nhựa đẹp cao cấp, hiện đại nhất hiện nay. Mời mọi người xem qua các sản phẩm của chúng em !

mẫu tủ quần áo nhựa đẹp biên hòa 1

Với mẫu tủ quần áo 6 cách mở quay màu vân đá hoa cương bóng gương, sẽ mang lại cho không gian nội thất của phòng ngủ sự đẳng cấp, sang trọng và hiện đại, mang tầm quốc tế.

mẫu tủ quần áo nhựa đẹp biên hòa 2

Với một không gian phòng ngủ hiện đại sau khi tham khảo và tư vấn bởi đội ngũ nhân viên thiết kế của chúng tôi, chị Loan cũng đã quyết định lựa chọn mẫu tủ quần áo hai cánh mở lùa màu đen trắng mang đậm phong cách của người Á Đông.

mẫu tủ quần áo nhựa đẹp biên hòa 3

Xin được khẳng định với quý khách là tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được làm từ nhựa đặc cao cấp PVC và nhựa bề mặt Acrylic hay Laminate ( nguyên liệu "Xanh" an toàn thân thiện với môi trường).

mẫu tủ quần áo nhựa đẹp biên hòa 4

Với mẫu tủ quần áo màu vân gỗ truyền thống sẽ là sự lựa chọn của những chị em yêu sự nhẹ nhàng, giản dị và mang bản sắc truyền thống nhiều hơn.

mẫu tủ quần áo nhựa đẹp biên hòa 5

Còn gì tuyệt vời và đẳng cấp hơn khi phòng ngủ của bạn được bố trí những mẫu tủ quần áo nhựa cao cấp đẹp, hiện đại và sang trọng như này.

mẫu tủ quần áo nhựa đẹp biên hòa 6

Với màu sắc chân thực lên tới 95% của nhựa Acrylic mang lại thì. Đây quả là những mẫu tủ quần áo nhựa cao cấp đẹp nhất ! Có thể mang lại cho không gian một vẻ đẹp mỹ miều.

mẫu tủ quần áo nhựa đẹp biên hòa 7

Bề mặt nhựa sáng bóng, chống trầy xước, không bám bụi, dễ lau chùi và làm sạch khi không may dính phải những vết bẩn cứng đầu giúp cho tủ quần áo luôn sáng bóng, sạch sẽ trong suốt quá trình sử dụng.

mời bạn xem thêm các mẫu tủ đẹp tại đây