HoDo cung cấp các sản phẩm nội, ngoại thất - địa chỉ thi công tủ phòng tắm tại biên hòa

Thời gian gần đây nội thất phòng tắm cũng đang nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng đặc biệt là các hộ gia đình trẻ, Làm thế nào để chọn được một sản phẩm tốt và hoàn hảo ở bài viết này tôi sẽ giới thiệu cho bạn dòng sản phẩm tủ phòng tắm nhựa cao cấp của chúng tôi, để bạn có thể đưa ra chọn lựa tốt nhất cho nội thất của gia đình mình…

tủ phòng tắm nhựa biên hòa

Sản phẩm tủ phòng tắm nhựa cao cấp dùng để chứa đựng và cất giữ các vật dụng cần thiết trong phòng tắm của gia đình. Vậy tại sao chúng tôi lại chọn lựa vật liệu nhựa cao cấp để sản xuất dòng sản phẩm này.

tủ phòng tắm nhựa biên hòa

Sở dĩ chúng tôi lựa chọn nguyên liệu nhựa cao cấp là nó có các tính năng vượt trội hơn hẳn so với các dòng nguyên liệu khác. dưới đây là các tính năng ưu việt của dòng sản phẩm này.

tủ phòng tắm nhựa biên hòa

Ưu điểm của sản phẩm tủ phòng tắm nhựa cao cấp này là :

  • Chống thấm nước, không bị ẩm mốc gây mùi khó chịu.
  • Không bị cong vênh, co gót hay bị mối mọt ăn mòn như gỗ.
  • Bề mặt sáng mịn, bóng gương dễ lau chùi vệ sinh.
  • Không có chất độc hại cho sức khỏe con người.
  • Đa dạng về mẫu mã kiểu dáng và màu sắc.
  • Giá thành thấp hơn so với các dòng sản phẩm làm từ gỗ

tủ phòng tắm nhựa biên hòa

Với những ưu điểm vượt trội hơn hẳn các sản phẩm khác như vậy, tôi tin rằng các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về dòng sản phẩm tủ phòng tắm nhựa cao cấp của chúng tôi. Mời bạn xem qua một vài mẫu tủ của chúng tôi ở đây.

tủ phòng tắm nhựa biên hòa

Mẫu: TPT HD 35

tủ phòng tắm nhựa biên hòa

Mẫu: TPT HD 64

tủ phòng tắm nhựa biên hòa

Mẫu: TPT HD 81

HODO mong muốn đồng hành với khách hàng trong mọi không gian: từ nơi sinh sống, nơi làm việc, giải trí đến địa điểm du lịch, học tập và sáng tạo,…Với khao khát tạo nên không gian hoàn hảo nhất để khách hàng tận hưởng được sự tiện nghi, thoải mái từ cuộc sống. Quý khách có nhu cầu lắp đặt tủ phòng tắm nhựa tai Biên Hòa - Đồng Nai xin liên hệ:

Hotline: 0937.664.694 

Xem Thêm Tại đây