Chuyên sản xuất tủ phòng tắm nhựa cao cấp PVC giá tại xưởng

nói đến nhựa PVC thì không còn quá xa lạ gì đối với chúng ta, Nguyên liệu nhựa PVC hiện nay đang được sử dụng rất phổ biến trong đời sống đặc biệt là trong các lĩnh vực của các ngành công nghiệp. Sau thời gian tìm tòi nghiên cứu về đặc tính của sản phẩm này, HoDo chúng tôi đã mạnh dạn cho ra sản phẩm tủ phòng tắm nhựa cao cấp PVC.

tủ phòng tắm nhựa cao cấp pvc 1

Với môi trường ẩm ướt của không gian nhà tắm thì việc sử dụng các loại tủ phòng tắm nhựa cao cấp PVC có khả năng cách nhiệt, cách điện, chống thấm hay đọng nước, không gây ẩm mốc, mối mọt là một lựa chọn hết sức hợp lý.

tủ phòng tắm nhựa cao cấp pvc 2

Để lựa chọn được những sản phẩm yêu thích, phù hợp với không gian nội thất yêu cầu chúng ta phải có sự hiểu biết nhất định các loại vật liệu tạo nên sản phẩm, đó là vật liệu gì ? có tốt hay không ? có phù hợp hay không ? giá thành như nào ? vân vân và vân vân.

tủ phòng tắm nhựa cao cấp pvc 3

 

tủ phòng tắm nhựa cao cấp pvc 4

Khi tiến hành sản xuất sản phẩm tủ phòng tắm nhựa cao cấp này chúng tôi cũng đã tìm hiểu và nghiên cứu rất kỹ đặc tính của dòng nguyên liệu này đảm bảo an toàn về chất lượng sản phẩm, về độ an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Tìm hiểu chi tiết nguyên vật liệu nhựa PVC tại

http://tubepbienhoa.com/nhua-pvc-la-gi.html

tủ phòng tắm nhựa cao cấp pvc 5

 

tủ phòng tắm nhựa cao cấp pvc 6

Các sản phẩm tủ phòng tắm nhựa cao cấp PVC của chúng tôi cũng đã được nhiều nhà thiết kế, kiến chúc sư lựa chọn cho các công trình khách sạn lớn, các khu chung cư cao cấp hay các biệt thự, nhà phố ... được đánh giá rất cao về chất lượng cũng như độ thẩm mỹ.

tủ phòng tắm nhựa cao cấp pvc 7

 

tủ phòng tắm nhựa cao cấp pvc 8

Điều đặc biệt ở tủ phòng tắm nhựa cao cấp PVC là không sử dụng bất cứ một loại hóa chất tạo màu hay chất hóa học chống ẩm mốc, mối mọt. Tủ phòng tắm nhựa PVC kết hợp nhựa bề mặt Laminate tạo màu, với vô số các hệ màu từ màu trơn cho tới các màu vân đá hay vân gỗ truyền thống.

tủ phòng tắm nhựa cao cấp pvc 9

 

tủ phòng tắm nhựa cao cấp pvc 10

Đến với HoDo để sử dụng tất cả các sản phẩm nội thất từ tủ phòng khách, tủ tường (tủ quần áo), tủ bếp, các loại khung kệ và tủ phòng tắm nhựa cao cấp để cảm nhận sự khác biệt về mỹ quan của các dòng sản phẩm này với các dòng sản phẩm làm từ nguyên vật liệu khác như nào.