Mẫu tủ phòng tắm nhựa cao cấp Bền-Đẹp-Rẻ tại biên hòa

Giới thiệu các mẫu tủ phòng tắm nhựa đặc cao cấp cho không gian Nội Thất phòng tắm của các gia đình Nhà Phố, Biệt Thự, Khách Sạn và các Chung Cư cao cấp tại Biên Hòa, Bình Dương, Quận 9 - TP. HCM... 

tủ phòng tắm 1

Công ty TNHH HODO cung ứng tất cả các mặt sản phẩm về nhựa cây, nhựa tấm, màng nhựa PVC cao cấp. Nhận thi công sản xuất các sản phẩm nội thất gia đình như: Tủ Bếp, Tủ Quần Áo, các loại KhungTủ, Kệ trang trí và Tủ phòng tắm từ nhựa tấm PVC cao cấp.

tủ phòng tắm 2

tủ phòng tắm 3

tủ phòng tắm 4

Tủ phòng tắm nhựa đặc cao cấp được thiết kế bởi những chất liệu nhựa Bền-Đẹp luôn có độ thẩm mỹ cao, thiết kế che đi phần bụng dưới của chậu Lavabo tạo độ thẩm mỹ, với hai tủ treo tường đứng phối màu đỏ tươi tạo độ sang trọng, tráng lệ cho nội thất.

tủ phòng tắm 5

tủ phòng tắm 6

tủ phòng tắm 7

Sản phẩm tủ phòng tắm làm từ nhựa đặc cao cấp chống ẩm mốc, bề mặt sáng bóng chống trầy xước, dễ dàng lau chùi vệ sinh, an toàn cho da nhạy cảm phù hợp cho Nội Thất phòng tắm ẩm ướt luôn giữ được khô ráo.

tủ phòng tắm 8

tủ phòng tắm 9

tủ phòng tắm 10

HoDo chúng tôi luôn mong muốn đưa tới quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, hiện đại, sang trọng. Áp dụng nhiều chính sách hậu mãi cho khách hàng, đảm bảo về chất lượng cũng như các chính sách bảo hành, bảo dưỡng tốt nhất.