Tủ phòng tắm nhựa đặc cao cấp

Đang là dòng nguyên liệu nắm giữ rất nhiều ưu điểm nên nhựa đặc cao cấp Picomat được chọn lựa là nguyên liệu sản xuất các mặt hàng chính của HoDo chúng tôi, là công ty chuyên sản xuất các mặt hàng tủ bếp, tủ tương , tủ âm tường, khung kệ, tủ lavabo phòng tắm từ nguyên liệu nhựa đặc cao cấp...

tủ phòng tắm nhựa cao cấp

Ưu điểm đầu tiên để chúng tôi chọn làm tủ phòng tắm đó là khả năng chống thấm nước, bạn sẽ không phải lo về việc sản phẩm bị mốc hay hoen ố làm mất đi tính thẩm mỹ của sản phẩm.

tủ phòng tắm nhựa cao cấp

Sản phẩm tủ phòng tắm được làm bằng nhựa đặc cao cấp nên có độ bền cao, chịu được va đập, không bị cong vênh hay co ngót như các sản phẩm làm từ gỗ.

tủ phòng tắm nhựa cao cấp

Ngày nay tài nguyên gỗ ngày càng khan hiếm và đắt đỏ chính vì vậy mà chúng tôi cũng đã cho ra các sản phẩm màu vân gỗ hài hòa với tự nhiên, các sản phẩm của chúng tôi đa dạng về màu sắc, đáp ứng mọi yêu cầu của gia chủ.

tủ phòng tắm nhựa cao cấp chống thấm nước

Bề mặt tủ phòng tắm nhựa cao cấp luôn sáng bóng giúp ta vệ sinh lau chùi dễ dàng không mất thời gian như các sản phẩm làm bằng chất liệu thô sần khó lau chùi.

tủ phòng tắm nhựa cao cấp chống thấm nước

Là sản phẩm thân thiện với môi trường, không có chất độc hại ảnh hưởng tới sức khỏe con người nên được người tiêu đùng đánh giá rất cao về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm không cao so với các sản phẩm từ chất liệu khác

tủ phòng tắm nhựa cao cấp chống thấm nước

Tủ phòng tắm được làm từ nhựa đặc cao cấp có độ đàn hồi cao, có khả năng chống chịu cao trong các môi trường axít như các phòng thí nghiệm của các công ty.

tủ phòng tắm nhựa cao cấp chống thấm nước

Với tất cả các ưu điểm nói trên nên sản phẩm Nội Thất của HoDo luôn được khách hàng đánh giá rất cao, về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm....Quý khách có nhu cầu xin liên hệ: 0937.664.694 (zalo) để được hỗ trợ tư vấn chi tiết.